Bức ảnh kỷ yếu toàn khối 12 trăm người như một không phân biệt được ai với ai gây sốt mạng xã hội

Vừa đơn giản lại tiết kiệm chi phí, không khéo 1 thời gian sau lại trở thành trào lưu trong giới học sinh không chừng.

Vừa đơn giản lại tiết kiệm chi phí, không khéo 1 thời gian sau lại trở thành trào lưu trong giới học sinh không chừng.

Để giữ lại kỷ niệm vào cuối năm cấp 3, nhiều lớp đã tổ chức chụp ảnh kỷ yếu để lưu giữ những khoảnh khắc cùng nhau. Nhưng chi phí để có được 1 bộ ảnh kỷ yếu đẹp thì không hề rẻ, chưa tính tới việc 1 số lớp còn đầu tư mạnh cả nội dung lẫn phục trang vô cùng hoành tráng.

Bên cạnh đó, việc thuyết phục tất cả thành viên cùng tham gia chụp 1 tấm ảnh tập thể đôi khi cũng là việc đầy gian nan. Nếu lớp nào càng có nhiều thành viên thì càng khó khăn khi mỗi người 1 tính cách, không khéo bàn tới bàn lui dẹp luôn cả vụ kỷ yếu không chừng. Ngoài ra vấn đề tiền bạc cũng là 1 lý do để các bạn tránh né tham gia kỷ yếu nhiều nhất.

Nhưng có 1 giải pháp tiện lợi đôi đường, giúp mọi người gạt bỏ những lý do ở trên khi mới đây bạn Anh Quang đã đăng tải lên group học đường tấm ảnh kỷ yếu của lớp mình. Chuyện chẳng có gì để nói nếu đây là tấm hình bình thường. Nhưng không, đây chắc chắn là tấm hình độc nhất vô nhị khi lần đầu có trường vận động tất cả học sinh cả khối ra chụp chung như thế này đây.

Bức ảnh kỷ yếu toàn khối 12 trăm người như một không phân biệt được ai với ai gây sốt mạng xã hội-1

Nguồn: Mr Đạt - Anh Quang/ Group Trường Người Ta

Không cần quần áo hợp thời trang, chỉ diện mỗi đồng phục thôi nhưng chính phong cách thiết kế khi muốn gói gọn tất cả học sinh vào 1 khung hình, theo kiểu xếp lớp từ thấp đến cao chính là điều gây ấn tượng mạnh đến cộng đồng mạng.

Được biết tấm hình này được chụp ở trường THPT Nguyễn Trãi (Hải Phòng). Với phong cách vừa đơn giản lại tiết kiệm chi phí mà còn hội tụ đủ thành viên nữa, biết đâu sau này lại trở thành 1 trend không chừng.

Ở phía dưới bình luận, vì có quá nhiều người trong 1 tấm hình nên bỗng nhiên trở thành chi chít khá giống nhau, thành ra cư dân mạng liền trêu ghẹo xin thông tin thành viên trong tấm hình này.

My Nguyễn: "Xin thông tin bạn nam áo trắng đứng ở giữa".

Phương Thảo: "Nhỏ như này không chừng có một cái mặt mà ghép cả khối luôn".

Trần Huyền Trang: "Đây là lấy nguyên cái khung trường chứ không phải lấy hình học sinh đâu".

Minh Trang: "Đối với vài người chắc chắn đây là tấm ảnh đầu tiên chụp cùng crush".
 

 

Theo Helino


Ảnh kỷ yếu

chụp ảnh kỷ yếu


Sáng 15/4: Việt Nam có thêm 4 ca mắc COVID-19; thế giới trên 138,7 triệu ca
Bản tin sáng 15/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 4 ca mắc COVID-19 đều là người nhập cảnh, ghi nhận tại Khánh Hoà và Kiên Giang, nâng tổng số ca mắc của Việt Nam lên 2.737. Đến sáng nay, thế giới đã ghi nhận trên 138,7 triệu bệnh nhân COVID-19.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.