Thêm trào lưu chụp kỷ yếu mới: Đầu chồng đầu, mặc đồ như ninja

Thỉnh thoảng, giới học trò lại nghĩ ra các kiểu chụp kỷ yếu độc nhất. Mới đây nhất, "đầu chồng đầu, mặc đồ ninja" đang là trào lưu thu hút sự thích thú của nhiều người.

Thỉnh thoảng, giới học trò lại nghĩ ra các kiểu chụp kỷ yếu độc nhất. Mới đây nhất, "đầu chồng đầu, mặc đồ ninja" đang là trào lưu thu hút sự thích thú của nhiều người.
 

Ảnh kỷ yếu là một trong những dấu ấn đẹp và đáng nhớ nhất của đời học sinh. Chính vì thế, ai cũng muốn bộ ảnh này phải thật sự đặc biệt.

Cứ dăm bữa nửa tháng, giới học trò lại phát minh ra một kiểu chụp kỷ yếu khác nhau với đủ phong cách như hài hước, đôi khi là độc đáo hoặc mặc trang phục bắt chước theo một tác phẩm nổi tiếng nào đó.

Thêm trào lưu chụp kỷ yếu mới: Đầu chồng đầu, mặc đồ như ninja-1Giới học sinh đang thi nhau chụp kỷ yếu kiểu mới: đầu chồng đầu và mặc đồ ninja.

Trước đó, dàn hot girl Việt như Quỳnh Anh Shyn, Salim, Chi Pu đã lăng xê và đã nhận được sự hưởng ứng từ dân mạng.

Mới đây nhất, hội học sinh đang rủ nhau chụp hình kiểu đầu chồng đầu và mặc đồ như ninja. Đây không phải lần đầu tiên trào lưu này xuất hiện trên mạng xã hội.

Cụ thể, nhóm bạn sẽ cùng nhau mặc đồ chống nắng hay còn được gọi là đồ ninja rồi xếp chồng đầu lên nhau. Tuy không nhìn rõ mặt từng thành viên nhưng đảm bảo bức ảnh này sẽ khiến người xem nhớ mãi không quên.

Không chỉ thế, bạn sẽ không phải lo bị dìm hàng vì "Mặc đồ kín mít rồi, có nhìn thấy gì đâu để mà xấu", lời một dân mạng nói.

Thêm trào lưu chụp kỷ yếu mới: Đầu chồng đầu, mặc đồ như ninja-2Phụ kiện không thể thiếu là chiếc khẩu trang kín mít mặt chỉ hở đôi mắt.

Phụ kiện không thể thiếu để thực hiện ảnh kiểu này là chiếc khẩu trang kín cả mặt chỉ hở đôi mắt. Đây là thiết kế mới xuất hiện đầu mùa hè năm nay và đang nhận được sự thích thú của dân tình.

Trước "đầu chồng đầu", giới học sinh từng chụp kỷ yếu kiểu nằm chồng lên nhau, cùng mặc đồng phục là áo mưa giấy, vẽ mặt hoạt hình...

Một mùa kỷ yếu nữa lại sắp tới, chúng ta cùng đợi xem giới học trò sẽ phát minh ra thêm những kiểu chụp kỷ yếu đặc sắc ra sao nữa."Đầu chồng đầu" đã xuất hiện trong giới trẻ được một thời gian.Thêm trào lưu chụp kỷ yếu mới: Đầu chồng đầu, mặc đồ như ninja-3Thêm trào lưu chụp kỷ yếu mới: Đầu chồng đầu, mặc đồ như ninja-4Thêm trào lưu chụp kỷ yếu mới: Đầu chồng đầu, mặc đồ như ninja-5

Thêm trào lưu chụp kỷ yếu mới: Đầu chồng đầu, mặc đồ như ninja-6
Bên cạnh sự thích thú thì có một bộ phận dân mạng cho rằng ảnh kỷ yếu đẹp và phù hợp nhất là khi cả lớp cùng mặc đồng phục của trường. Mọi sự phá cách sẽ khiến bộ ảnh mất đi ý nghĩa của nó, đặc biệt nhưng nhất định cần tiết chế và đúng mực.
 

Theo Zing


Ảnh kỷ yếu

tuổi học trò

học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.