Cánh cổng sắt trường tiểu học đổ sập đè lên chân 1 học sinh

Trong giờ ra chơi, bất ngờ cánh cổng sắt của trường tiểu học ở xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An đổ sập đè lên chân 1 học sinh lớp 3.

Ngày 3/10, trao đổi với phóng viên, chị Nguyễn Thị Phương - phụ huynh cháu Đinh Đan Lê (học sinh lớp 3C Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ, cơ sở 2, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết, sau 1 khi được băng bó, khâu lại vết thương, hiện, con gái đã được đưa về nhà để chăm sóc.

Theo lời chị Phương, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi buổi chiều ngày 2/10. Thời điểm trên, khi con chị đến gần cánh cổng sắt của nhà trường (tại đây có một số em học sinh khác cũng đang chơi đùa) thì bất ngờ cánh cổng sắt đổ sập đè lên phần chân của con chị.

Phát hiện sự việc, thầy cô giáo đã nhanh chóng đưa Đan Lê đến bệnh viện gần đó điều trị. Các bác sĩ cho biết, cháu bé bị mẻ, rạn xương, một phần thanh sắt đâm vào chân làm lộ xương bên trong phải khâu nhiều mũi.

Sau khi được băng bó, xử lý vết thương, gia đình đã đưa cháu bé về nhà để tiện chăm sóc. Được biết, hệ thống tường bao và cổng phía trước cũng mới được nhà trường tu sửa lại.

Theo quan sát của phóng viên, cánh cổng làm bằng sắt rất nặng. Đây là loại cửa được đẩy, kéo bằng 2 bánh xe phía dưới và 1 con lăn phía trên.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường cũng đã đến thăm hỏi động viên cháu bé sớm ổn định sức khỏe, tâm lý.

Theo VOV

Xem link gốcẨn link gốc https://vov.vn/xa-hoi/canh-cong-sat-truong-tieu-hoc-do-sap-de-len-chan-1-hoc-sinh-783235.vov

tai nạn

học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.