Cậu bé cấp 1 làm văn tả bố mà như phim hành động, cả hai trải qua biến cố gì mà cô giáo đọc xong phải phê: “Sợ quá nhỉ”

Cộng đồng mạng được phen cười vỡ bụng với những chi tiết như phim trong bài văn.

Mỗi khi stress, chỉ cần đọc những bài văn miêu tả của học trò, đảm bảo bạn sẽ có ngay một tràng cười vỡ bụng. Sự hồn nhiên, cùng trí tưởng tượng quá đà của trẻ đã tạo ra vô vàn áng văn bất hủ. Bài văn dưới đây chính là một minh chứng.

Theo đó, một em học sinh đã viết văn miêu tả bố. Dù làm nghề trồng cây cảnh nhưng qua ngòi bút của em này, ông bố hiện lên vô cùng anh hùng, dũng cảm. Khi cậu bé bị bắt cóc (chả rõ có thật hay không), bố đã xông tới kịp thời, cứu con thoát khỏi tay kẻ xấu. Cô giáo đọc xong cũng hết hồn, phê ngay 1 câu “Sợ quá nhỉ!”. 

Cụ thể cậu bé viết: 

“Bố tôi là một chuyên gia trồng cây cảnh, cũng từng đạt giải nhất cuộc thi cây cảnh quốc tế vì thế tuy nhà không có rộng nhưng vẫn có khá nhiều cây. Gần đây do bố hay đi công tác nên giao nhiệm vụ chăm sóc cây cảnh cho tôi, vì muốn bố vui và tôi cũng muốn được gần gũi với thiên nhiên nên rất chăm chỉ làm việc này. 

Cậu bé cấp 1 làm văn tả bố mà như phim hành động, cả hai trải qua biến cố gì mà cô giáo đọc xong phải phê: Sợ quá nhỉ”-1

Có một lần tôi đang đi mua phân bón cho cây cảnh khi về gần đến nhà có một người thanh niên ra ôm lấy tôi và bắt lên tôi lên xe máy tôi rất sợ . Nhưng đúng lúc đó bố tôi cũng đi làm về khi thấy tôi trên xe của người lạ bố đã đuổi theo. Bọn bắt cóc quá sợ hãi nên đã vứt tôi xuống. Bố tôi thấy vậy nhảy xuống xe ôm tôi vào lòng khi xe đang chạy rất nhanh...”. 

Được biết bài văn này từng xuất hiện cách đây một thời gian nhưng mới đây lại được cộng đồng mạng khai quật lại. Nhiều phụ huynh sau đó cũng chia sẻ lại những kỷ niệm hài hước khi được con cái viết văn miêu tả. Một phụ huynh tên A.N kể: “Lại nhớ ông con trai lớp 4 của tôi. Tả bố em có thể vác được cả cây cổ thụ. Tôi đọc xong mà không biết nó tả ông nào”. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cau-be-cap-1-lam-van-ta-bo-ma-nhu-phim-hanh-dong-ca-hai-trai-qua-bien-co-gi-ma-co-giao-doc-xong-phai-phe-so-qua-nhi-162211910235906599.htm

bài văn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.