Cậu bé lớp 1 viết văn tả "mẹ tập boxing, bố ăn mì tôm", đọc câu kết dân tình ôm bụng cười

Câu kết bài văn khiến dân tình nín cười, chấm 10 điểm cho sự thật thà.

Một trong những môn học bắt buộc của học sinh tiểu học là các bài tập làm văn. Giáo viên thường giao cho các học sinh viết một văn miêu tả hay những bài văn tưởng tượng giúp các em tăng khả năng phân tích, quan sát, mở rộng sự sáng tạo. Đề bài cũng khá đơn giản, chỉ xoay quanh các chủ đề tả người thân, đồ vật... nhưng lại khiến không ít cô nhóc, cậu nhóc "toát mồ hôi". Đôi khi, những bài viết sáng tạo của lớp "mầm non nhí" khiến người lớn giật mình vì quá sức hài hước.

Mới đây, hot mom Trang Lou đã đăng tải một bài văn ngắn của cậu con trai tên Xoài khiến dân tình cười ngặt nghẽo. Với đề bài miêu tả gia đình, cậu bé Xoài đã viết gần kín một trang giấy kể về 3 thành viên còn lại.

Cụ thể cậu nhóc viết:

"Mẹ em tên là Trang. Mẹ em 28 tuổi. Mẹ em thích trà sữa. Mẹ em thích đi boxing. Mẹ em ghét ăn gừng.

Bố em tên là Sơn. Bố em 29 tuổi. Bố em thích đi boxing. Bố em thích ăn mì tôm. Bố em hay dạy em học.

Em mình tên là Dừa. Em mình 2 tuổi. Em mình là con trai. Em mình thích ăn pizza. Em mình không thích đi học".

Cậu bé lớp 1 viết văn tả mẹ tập boxing, bố ăn mì tôm, đọc câu kết dân tình ôm bụng cười-1

Hot mom Trang Lou đăng tải bài văn của con trai gây "sốt" mạng

Mới học lớp 1 nên cậu nhóc vẫn còn sai chính tả tùm lum cũng như chưa biết cách triển khai thành đoạn văn ngay ngắn. Nhưng có thể thấy, bé trai không những kể hết được... tật xấu của bố mẹ mà còn quan sát rất kỹ thói quen, sở thích của 2 vị phụ huynh, thậm chí cả em trai.

Câu kết của bài văn khiến dân tình chỉ biết ôm bụng cười vì sự ngô nghê, thậm chí mẹ cậu bé còn phải phê: "Thật thà 100 điểm!".

Bên dưới bài viết, rất nhiều bình luận đã được gửi tới cậu học trò vui tính này:

- Bài văn mà trình bày như bài thơ luôn rồi Xoài ơi. Nửa đêm đọc bài này mà cười lăn lộn mãi không ngủ được.

- Nhóc này quan tâm gia đình đó chứ, biết bố mẹ thích ăn gì, ghét ăn gì luôn. Mà kể xấu em trai thế kia là không ổn rồi.

- Lũ trẻ quả là đáng yêu, ngây thơ hết cỡ. Được cái thật thà không ai bằng.

Cậu bé lớp 1 viết văn tả mẹ tập boxing, bố ăn mì tôm, đọc câu kết dân tình ôm bụng cười-2

Gia đình hot mom Trang Lou và 2 cậu con trai

Trang Lou (tên thật: Phạm Thu Trang, SN 1995), nổi tiếng khi còn là học sinh cấp 3 nhờ mối tình đẹp suốt 1 thập kỷ với bạn trai Tùng Sơn. Họ có với nhau 2 cậu con trai đáng yêu là Xoài và Dừa.

Xoài năm nay chuẩn bị lên lớp 2, cậu nhóc gây sốt mạng xã hội bởi sự lém lỉnh, tinh nghịch. Trang fanpage của Xoài có hơn 665k lượt theo dõi, thường xuyên được bà mẹ hot mom đăng tải những đoạn clip dễ thương trong cuộc sống đời thường.

Theo Phụ Nữ Thủ Đô

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/xa-hoi/cau-be-lop-1-viet-van-ta-me-tap-boxing-bo-an-mi-tom-doc-cau-ket-dan-tinh-om-bung-cuoi-c71a28393.html

học sinh tiểu học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.