Chủ nhà khóc thét khi kiểm tra phòng cho nam sinh thuê: Rác rưởi chất đống chặn hết lối đi, chuột bò vào hôi thối không chịu được

Có lẽ chính chủ nhà cũng không ngờ phòng chỉ mới cho thuê mấy tháng đã biến thành bãi phế liệu với hổ lốn rác chưa phân loại.

Những câu chuyện xoay quanh nếp ăn, nếp ở, cách ứng xử hàng ngày của sinh viên luôn là đề tài nóng hổi được mọi người quan tâm. Trên mạng xã hội đã từng xuất hiện không ít những vụ "bóc phốt" về thói ở bẩn của các nam thanh nữ tú ra ngoài thì chải chuốt, về nhà thì bẩn thỉu kinh hoàng nhưng dường như vẫn chẳng thể khiến người trong cuộc tự biết xấu hổ.

Mới đây, một cô nàng đã đăng tải một tấm hình phòng trọ trong quá trình đi tìm chỗ thuê. Vừa mở cửa ra, cô và bác chủ nhà chết lặng khi thấy căn phòng không khác gì một bãi rác lâu năm. 


Chủ nhà khóc thét khi kiểm tra phòng cho nam sinh thuê: Rác rưởi chất đống chặn hết lối đi, chuột bò vào hôi thối không chịu được-1Chủ nhà khóc thét khi kiểm tra phòng cho nam sinh thuê: Rác rưởi chất đống chặn hết lối đi, chuột bò vào hôi thối không chịu được-2

Được biết, đây là phòng trọ của 2 nam sinh. Sau một thời gian dài sống, 2 anh chàng đã tích trữ được bãi rác lâu năm trong nhà.

Suốt từ phòng ngủ cho đến khu bếp và nhà vệ sinh, đâu đâu cũng thấy rác rưởi như vỏ chai, chăn, gối... chặn hết đường đi lối lại. Có lẽ muốn di chuyển vào trong, 2 nam sinh này phải đạp lên rác mà đi vào mất. Chưa kể đồ ăn thừa vứt lung tung khiến chuột gián bò vào, chết và bốc mùi hôi thối không chịu được.

Cô bạn và bác chủ nhà đã nhanh chóng chụp lại đống rác trong căn bòng làm bằng chứng cho lời nói của mình. Có lẽ, ngay đến chủ nhà cũng không ngờ được căn phòng chỉ sau vài tháng cho thuê đã biến thành một bãi phế liệu với hổ lốn rác thải chưa được phân loại.

Đây không phải lần duy nhất dân mạng thấy những căn phòng bừa bộn kinh hoàng kiểu này. Ai cũng phải lắc đầu ngao ngán trước ý thức sống của một bộ phận sinh viên. Dù bận rộn hay lười biếng đến đâu thì phòng trọ vẫn là nơi ăn chốn ở lâu dài, sống bẩn thỉu như vậy không ảnh hưởng sức khỏe thì cũng sẽ có ngày bị ám ảnh tinh thần.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/chu-nha-khoc-thet-khi-kiem-tra-phong-cho-nam-sinh-thue-rac-ruoi-chat-dong-chan-het-loi-di-chuot-bo-vao-hoi-thoi-khong-chiu-duoc-22020145235912326.htm

sinh viên thuê trọ

nam sinh ở bẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.