Chụp hình hút thuốc lá điện tử, nam sinh lớp 12 bị Phó hiệu trưởng tát

Trong lúc nóng giận khi mời nam sinh lớp 12 lên làm việc vì hành vi hút thuốc lá điện tử, chụp hình đăng lên mạng xã hội, Phó hiệu trưởng đã tát nam sinh một cái.

Ngày 24/9, trả lời VTC News, bà Hoàng Thị Hảo - Hiệu trường Trường THPT Đào Sơn Tây (TP Thủ Đức, TP.HCM) xác nhận sự việc đang được lan truyền trên mạng về việc nam sinh lớp 12 bị Phó hiệu trưởng tát do hút thuốc lá điện tử diễn ra tại trường.

Theo bà Hảo, sự việc xảy ra ngày 19/9, nam sinh lớp 12 chụp ảnh mặc đồng phục của trường và hút thuốc lá điện tử đăng lên mạng xã hội.

Ngày 20/9, Phó hiệu trưởng đã mời học sinh lên làm việc, nhưng nam sinh này chối và không nhận nên thầy giáo nóng giận.

Chụp hình hút thuốc lá điện tử, nam sinh lớp 12 bị Phó hiệu trưởng tát-1

Trường THPT Đào Sơn Tây (TP Thủ Đức, TP.HCM), nơi xảy ra sự việc.

"Đây là học sinh đã bị nhắc nhở nhiều lần về việc hút thuốc lá. Có thể trong một lúc không thể kiềm chế được cảm xúc, thầy đã giơ tay tát vào má học sinh này. Sự việc ngay lập tức được trình báo tới tôi. Tuy nhiên, thông tin "thủng màng nhĩ" là không chính xác", bà Hảo nhấn mạnh.

Bà Hảo cho biết thêm, ngay chiều 21/9, trường đã tổ chức cuộc họp mời phụ huynh, học sinh tham dự để làm rõ sự việc nêu trên. Tại đây, Phó hiệu trưởng đã nhận khuyết điểm, xin lỗi phụ huynh, học sinh vì sự việc xảy ra.

"Phụ huynh cũng xác nhận học sinh bị ù tai sau khi thầy tát, đã đi khám và được cho thuốc uống. Hiện, nam sinh bị thầy Phó hiệu trưởng tát đã đi học bình thường. Trường sẽ mở hội đồng chuyên môn xem xét khiển trách hành vi của Phó hiệu trưởng" , bà Hảo cho hay.

Cùng ngày, đại diện Sở GD&ĐT TP.HCM, cho biết đã nắm được sự việc và đang yêu cầu nhà trường làm báo cáo chi tiết.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/chup-hinh-hut-thuoc-la-dien-tu-nam-sinh-lop-12-bi-pho-hieu-truong-tat-ar822165.html

thuốc lá điện tử

Nam sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.