Clip: Nữ sinh lớp 10 bị bạn cùng lớp tát liên tiếp trong lớp học

Do mâu thuẫn, một nữ sinh lớp 10 đã bị bạn gái học cùng lớp tát liên tiếp vào mặt nhiều cái ngay trong lớp học.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh sau khi chửi bới, văng tục đã lao vào tát bạn cùng lớp tới tấp. Đáng chú ý, thời điểm này có nhiều học sinh xung quanh nhưng không ai can ngăn. 

Xem clip, nhiều người bức xúc trước hành động đánh bạn của nữ học sinh. 

Sự việc sau đó được xác định xảy ra vào sáng 17-9, tại lớp 10C6, Trường THPT Anh Sơn 3, đóng trên địa bàn xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

Clip: Nữ sinh lớp 10 bị bạn cùng lớp tát liên tiếp trong lớp học-1

Nữ sinh lớp 10 tát liên tiếp vào mặt bạn ngay trong lớp - Ảnh: Cắt từ clip

Thầy Nguyễn Anh Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT Anh Sơn 3, cho biết nhà trường đã mời giáo viên chủ nhiệm, các phụ huynh và học sinh có liên quan vụ việc đến văn phòng trường để giải quyết. 

Được xác định là do hai nữ sinh này có mâu thuẫn từ năm lớp 9, năm nay, hai em lại học cùng lớp thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. 

Hiện nhà trường đã yêu cầu hai em học sinh viết bản tường trình. Sau khi có kết luận sự việc từ phía công an, nhà trường sẽ có hướng xử lý theo quy định.

Cũng theo thầy Dũng, tại buổi làm việc, nữ sinh tát bạn đã nhận sai và nhận lỗi. Em bị đánh và phụ huynh cũng đồng ý tha thứ cho bạn.

Theo NLĐ


học sinh đánh nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.