Cô giáo chụp ảnh cùng bằng chứng quay cóp của học sinh, dân mạng xem xong phì cười: “Chiêu cũ rích này mà đòi qua mặt giáo viên”

Nhìn ánh mắt của cô giáo khi bắt quả tang học trò quay cóp, dân mạng không khỏi phì cười.

Nhìn ánh mắt của cô giáo khi bắt quả tang học trò quay cóp, dân mạng không khỏi phì cười.
 

Thời còn cắp sách đến trường, hầu hết chúng ta đều ít nhiều từng lén quay cóp trong giờ kiểm tra một vài lần.

Các chiêu trò quay cóp kể ra thì cực kỳ phong phú, từ những chiêu đơn giản như viết phao ra tẩy, ống tay áo, đến những chiêu tinh vi hơn như dùng viết bút chì lên bàn hay dán băng dính hai mặt vào gầm bàn, gầm ghế, dán vào vạt áo…

Nhờ những chiêu trò quay cóp mà rất nhiều bạn học sinh đã qua mặt được giáo viên trót lọt. Tuy nhiên, không phải ai cũng "may mắn" được như thế!

Mới đây mạng xã hội truyền tay nhau một bức ảnh vô cùng hài hước ghi lại cảnh bắt quả tang học sinh quay cóp để đời của một cô giáo.

Theo đó, một cậu bạn ở trường THPT Trần Hưng Đạo, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu đã lén ghi "phao" vào lòng bàn tay để quay cóp. Ai ngờ lưới trời lồng lồng, cậu bạn không những bị cô giáo bắt quả tang mà còn chụp lại để lưu bằng chứng.

Nhìn ánh mắt lấp lánh của cô giáo trong bức ảnh, dân mạng không khỏi phì cười. Chắc chính cô giáo cũng đang rất vui mừng trước thành tích chống gian lận của mình đây mà.

Cô giáo chụp ảnh cùng bằng chứng quay cóp của học sinh, dân mạng xem xong phì cười: Chiêu cũ rích này mà đòi qua mặt giáo viên”-1

Cô bắt tận tay rồi nhé!

Bức ảnh sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về 14 nghìn lượt like, 283 bình luận và 159 lượt chia sẻ.

Dân mạng người thông cảm cho sự nhọ của cậu bạn, người khen cô giáo hài hước, lầy lội. 

Một số lại bày tỏ, chiêu trò quay cóp của cậu bạn này quá lỗi thời, cũ rích, bị cô giáo phát hiện là phải:

"Nhìn ánh mắt của cô đúng kiểu: "Không thoát được đâu em ơi!".

"2019 rồi, ai còn chơi trò chép phao ra lòng bàn tay nữa! Quá kém".

"Chiêu cũ rích này mà cũng đòi qua mặt giáo viên?".

"Còn non và xanh lắm em ơi".

Ảnh chụp màn hình.

Bức ảnh dù hài hước thật nhưng nói đi cũng phải nói lại, quay cóp không phải là điều tốt. Dù có biết chiêu trò quay cóp tinh vi hơn cậu bạn này thì các bạn học sinh cũng không nên áp dụng nhé. Vì trong các kỳ thi quan trọng như thi THPT, thi Đại học, dù chiêu trò có đỉnh cao đến mấy cũng sẽ bị thầy cô bắt tại trận mà thôi. Và đến lúc đó thì hậu quả sẽ nặng lắm đấy!

Tốt nhất là các bạn học sinh hãy học tập thật chăm chỉ, dùng chính thực lực của mình để vượt qua các kỳ kiểm tra nhé.
 


Theo Helino
 

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/co-giao-chup-anh-cung-bang-chung-quay-cop-cua-hoc-sinh-dan-mang-xem-xong-phi-cuoi-chieu-cu-rich-nay-ma-doi-qua-mat-giao-vien-22201913111531535.htm


cô giáo

quay cóp

nhất quỷ nhì ma

học trò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.