Cô giáo Vật lý hot nhất cõi mạng bị lập group anti, lý do liên quan đến việc nhận donate từ học sinh

Bên cạnh việc được một lượng lớn netizen yêu quý, cô giáo Minh Thu cũng đối mặt với làn sóng group anti.

Cô giáo Minh Thu là một trong những nhân vật hot nhất cõi mạng thời gian gần đây. Từ một giáo viên dạy Vật lý, cô bất ngờ trở thành "cô giáo quốc dân" vì vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách thân thiện và cực chăm tương tác với dân mạng. Đó cũng chính là lý do mà những buổi livestream dạy học của cô Minh Thu thu hút một lượng đông đảo người xem.

Cô giáo Vật lý hot nhất cõi mạng bị lập group anti, lý do liên quan đến việc nhận donate từ học sinh-1

Cô giáo Minh Thu

Tuy nhiên bên cạnh sự yêu quý mà dân mạng dành cho cô giáo Vật lý đang hot, mới đây người ta lại phát hiện ra trên Facebook còn xuất hiện các group anti cô Minh Thu. Dù mới lập và lượng thành viên cực kì ít ỏi so với số người hâm mộ cô Minh Thu nhưng tại đây cũng đã có các bài đăng bình phẩm, giễu cợt.

Trong khi vài group chỉ để tên đơn giản là "Hội anti cô Minh Thu Vật lý" thì có group lại đưa ra lý do không ưa cô giáo này rõ ràng ngay ở tên. Ngoài việc nhận xét trái chiều về ngoại hình, nhóm này còn không đồng tình với việc comment thả link donate của cô giáo Minh Thu trên page.

Cô giáo Vật lý hot nhất cõi mạng bị lập group anti, lý do liên quan đến việc nhận donate từ học sinh-2

Những group anti cô Minh Thu đã xuất hiện trên MXH

Cô giáo Vật lý hot nhất cõi mạng bị lập group anti, lý do liên quan đến việc nhận donate từ học sinh-3

Cô giáo Vật lý hot nhất cõi mạng bị lập group anti, lý do liên quan đến việc nhận donate từ học sinh-4

Cô Minh Thu thả comment nhận donate ở rất nhiều bài đăng trên page

Trong một diễn biến khác, cô giáo Vật lý nổi tiếng này thông báo mới lập group dành cho những người hâm mộ mình: "Cô mới lập group dành cho các bạn fan cứng luôn yêu mến cô". Đương nhiên lượng thành viên ở group này cũng tăng chóng mặt và hoạt động hăng hái không thua kém gì trên page Cô giáo Minh Thu.

Hiện tại page của cô giáo Minh Thu đã có hơn 536k lượt theo dõi, trang cá nhân, tài khoản TikTok và Instagram vẫn tiếp tục tăng.

Cô giáo Vật lý hot nhất cõi mạng bị lập group anti, lý do liên quan đến việc nhận donate từ học sinh-5

Ngoài page, cô Minh Thu còn lập group những người hâm mộ mình

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-giao-vat-ly-hot-nhat-coi-mang-bi-lap-group-anti-ly-do-lien-quan-den-viec-nhan-donate-tu-hoc-sinh-162212307081152255.htm

cô giáo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.