Bảo con viết về chủ đề tình yêu nhân Ngày Valentine, con gái học lớp 1 tả khiến mẹ cười té ghế: "Bố mẹ tớ quát nhau tung cả nóc nhà"

Giao cho con viết về chủ đề tình yêu, quay qua quay lại mẹ nhận được dòng nhật ký không thể đáng yêu hơn.

Trẻ nhỏ luôn tinh tế và chú ý quan sát những lời nói cũng như hành động của cha mẹ. Thế nên mới có những câu chuyện dở khóc dở cười của các ông bố, bà mẹ khi con mang luôn hiện thực vào trong bài văn tả của mình.

Chị A.N (sống tại Hà Nội) mới đây cũng không nhịn được cười khi đọc đoạn miêu tả của con gái đang học lớp 1. 

Bảo con viết về chủ đề tình yêu nhân Ngày Valentine, con gái học lớp 1 tả khiến mẹ cười té ghế: Bố mẹ tớ quát nhau tung cả nóc nhà-1

Bài văn tả tình yêu của bố mẹ.

Nguyên văn lời con gái viết như sau:

Tình yêu của bố mẹ!

Từ lúc bố mẹ tớ học đại học ở Hàn thì bố mẹ tớ đã yêu nhau. Lúc bố mẹ cưới thì bố và mẹ tớ tôn trọng nhau. 

Từ lúc mẹ tớ đẻ tớ ra thì bố mẹ tớ yêu tớ. Từ lúc tớ 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi thì bố mẹ tớ hơi quát nhau. 

Từ lúc tớ 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi, 7 tuổi thì bố mẹ tớ quát nhau tung cả nóc nhà".

Chia sẻ với chúng tôi, chị A.N kể lại: "Vì thời gian con được nghỉ nhiều nên trường có cho các con mỗi người một quyển nhật ký để viết. Nhưng hôm nào cũng giống hôm nào nên mình bảo con viết theo chủ đề.

Hôm qua đúng Ngày 14/2, mình bảo con viết chủ đề tình yêu. Quay đi quay lại thấy viết ra như thế này".

Tiết lộ về tác giả đoạn nhật ký trên, chị A.N cho biết, như các bạn nhỏ khác, con gái chị cũng có sở thích xem ti vi, điện thoại và hát hò. Tuy nhiên, tính cách của bé khá hài hước và hòa đồng. Đặc biệt là thích mang đến niềm vui cho mọi người.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/bao-con-viet-ve-chu-de-tinh-yeu-nhan-ngay-valentine-con-gai-hoc-lop-1-ta-khien-me-cuoi-te-ghe-bo-me-to-quat-nhau-tung-ca-noc-nha-222020152202526168.htm

học sinh

bài văn


AI trợ lý bác sĩ - Ứng dụng trí tuệ thông minh bảo vệ thành trì chống dịch Covid-19
Theo các chuyên gia y tế, việc ứng dụng công nghệ như phần mềm DrAid™ - AI trợ lý bác sĩ không chỉ hỗ trợ đắc lực các bác sỹ trong công tác khám chữa bệnh mà còn đảm bảo được yếu tố “giãn cách” trong mùa dịch.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.