Công an vào cuộc vụ cô giáo bạo hành bé 3 tuổi

Cơ quan công an, các đơn vị liên quan tại Bình Định đang vào cuộc làm rõ thông tin việc bé gái 3 tuổi ở TP Quy Nhơn bị cô giáo bạo hành, dẫn đến có nhiều vết bầm trên cơ thể.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, những ngày qua, nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải, chia sẻ nội dung, clip kèm theo việc cô giáo ở một cơ sở giữ trẻ có hành vi đánh trẻ gây xôn xao dự luận, đa số đều rất phẫn nộ vì vi phạm đạo đức nghề giáo.

Ngày 3/1, bà Tạ Thị Quỳnh Nga, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Văn Cừ (TP Quy Nhơn, Bình Định) cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc và cử cán bộ Công an phường đến làm việc với cơ sở trông giữ trẻ và gia đình của bé gái có liên quan đến đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội Facebook những ngày qua.

Công an vào cuộc vụ cô giáo bạo hành bé 3 tuổi - 1

Clip kèm nội dung bé gái 3 tuổi bị cô giáo bạo hành được đăng tải trên mạng xã hội Facebook (Ảnh chụp màn hình).

 "Chiều nay (3/1), địa phương sẽ mời Phòng GD&ĐT TP Quy Nhơn, Nhóm trẻ - lớp mẫu giáo độc lập Tr. Academy và các ngành đến họp để xử lý vụ việc theo đúng quy định", bà Nga nói.

Cũng theo bà Nga, cơ sở giữ trẻ nêu trên có đầy đủ giấy phép hoạt động.

Cong-an-xac-minh-vu-co-giao-bao-hanh-be-gai-3-tuoi-o-binh-dinh_chup-man-hinh 3.jpg

Bé gái bị cô giáo đánh bầm mông (Ảnh chụp màn hình).

Qua xác minh, sự việc xảy ra tại cơ sở giữ trẻ có tên Nhóm trẻ - Lớp mẫu giáo độc lập Tr. Academy thuộc phường Nguyễn Văn Cừ (TP Quy Nhơn).

Làm việc với phóng viên, bà N.T.T.H., người đại diện chủ Nhóm trẻ - lớp mẫu giáo độc lập Tr. Academy, xác nhận có sự việc.

Bà H. cho biết, sau khi nhận được thông báo của gia đình cháu bé về sự việc, cơ sở đã cho trích xuất camera đồng thời thành lập hội đồng để xác minh.

Ngay sau đó, cơ sở đã cung cấp camera ghi lại sự việc cho gia đình. Đồng thời, yêu cầu cô giáo N.T.T.N. (26 tuổi), người liên quan sự việc, làm tường trình.

Qua tường trình, cô giáo N. thừa nhận có đánh cháu bé 3 lần trong ngày 30/12/2023. Cơ sở đã kỷ luật cô giáo N. theo đúng quy trình và xin lỗi gia đình cháu bé.

"Khi xảy ra sự việc, nhà trường rất hợp tác chủ động làm việc, xin lỗi gia đình phụ huynh vì phía trường sai, chứ không lấp liếm vụ việc. Nhà trường đã kỷ luật cô giáo N., đồng thời sẽ cho cô giáo N. nghỉ việc ngay vì vi phạm đạo đức nhà giáo", bà H. nói.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn, cho biết đã nghe báo cáo ban đầu thông tin sự việc, đồng thời chỉ đạo công an vào cuộc làm rõ.

Theo ông Nam, đây là nhóm trẻ gia đình thuộc quản lý của UBND phường, thành phố cũng đang chỉ đạo phòng giáo dục yêu cầu UBND phường báo cáo để có hướng xử lý.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giao-duc/cong-an-vao-cuoc-vu-co-giao-bao-hanh-be-3-tuoi-20240103151615399.htm

bạo hành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.