Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu

Lại xuất hiện một cô nàng vừa xinh đẹp vừa giỏi giang trở thành hình mẫu lý tưởng của biết bao chàng trai!

Lại xuất hiện một cô nàng vừa xinh đẹp vừa giỏi giang trở thành hình mẫu lý tưởng của biết bao chàng trai!
 

Ít ai biết, Đại học Kiểm Sát Hà Nội là nơi đào tạo những sinh viên ưu tú sở hữu thành tích học tập không phải dạng vừa đâu. Vài ngày qua, trên Fanpage Nét đẹp Kiểm Sát Nhân Dân xuất hiện hình ảnh một nữ kiểm sát viên duyên dáng, rạng rỡ trong bộ đồng phục ngành đã "đốn tim" cộng đồng mạng cũng như làm các chàng trai chao đảo truy tìm info ngay lập tức. Không chỉ sở hữu nhan sắc hút hồn, cô gái này còn có thành tích học tập đáng mơ ước, là một trong những sinh viên ưu tú của Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-1

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-2

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-3

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-4

Nữ kiểm sát viên xinh đẹp, rạng rỡ trong bộ trang phục ngành. (Ảnh: Phan Thái Bảo Lâm)

Được biết, chủ nhân của những bức ảnh làm dân tình đứng ngồi không yên có tên Nguyễn Hoà Trang sinh năm 1995, cựu sinh viên khoá 1 Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, hiện đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Hà Nội.

Hoà Trang chia sẻ: "Mình khá bất ngờ khi may mắn được nhiều người biết đến như vậy. Hôm đó, trời rất nắng và nóng nhưng mọi người đều cố gắng vì mình nghĩ đơn giản là muốn chụp một bộ ảnh lưu lại khoảnh khắc mặc bộ đồ ngành."

Bố mẹ Hoà Trang không ai theo ngành Kiểm sát mà công việc chính của họ là làm kinh doanh, do có đam mê với ngành nên cô nàng cùng rủ bạn thân nộp hồ sơ vào trường này với hy vọng hai đứa sẽ tiếp tục học cùng nhau. Trước đó, Hoà Trang đang theo học Đại học Sư Phạm Hà Nội nhưng nhận được giấy báo trúng tuyển, Hoà Trang xin rút hồ sơ ở HNUE để theo đuổi đam mê của mình.

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-5

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-6

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-7Cô gái mang màu áo mơ ước của biết bao người. (Ảnh: Phan Thái Bảo Lâm)

Trang nói: "Lúc đầu học Luật mình cũng nghĩ nó khá khô khan vì đó là những kiến thức hoàn toàn xa lạ, khác biệt so với trung học phổ thông. Tuy nhiên, sau một thời gian tiếp xúc với chuyên ngành, mình cảm nhận nó rất gần gũi thực tế vậy nên mình luôn cố gắng nắm vững kiến thức nền không để án oan sai xảy ra."

Cô nàng chia sẻ ngôi trường Kiểm sát của những ngày đầu còn thiếu thốn khá nhiều, ký túc xá chỉ là căn nhà cấp 4 nhỏ bé, phơi đồ không cẩn thận sâu bọ rớt xuống là chuyện cơm bữa nhưng mọi người vẫn luôn luôn vui vẻ. Mỗi ngày, Hoà Trang đều tận mắt chứng kiến sự đổi thay và trưởng thành của ngôi trường cô nàng theo học. Hoà Trang cho hay: "Thầy cô ở Kiểm sát nhiệt huyết lắm, có bất cứ thắc mắc gì thầy cô đều tận tình giải đáp, giúp đỡ."

Bí kíp để cô gái này "sống sót" qua những kỳ thi vấn đáp đáng sợ ở trường là phân loại câu hỏi một cách tỷ mỉ và chú trọng nắm bắt ý theo từng vấn đề, dành 1-2 ngày để tổng ôn kiến thức, cuối cùng không quên đi ngủ sớm làm cho tinh thần thoải mái nhất.

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-8

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-9Những tấm Giấy khen vô cùng xứng đáng đối với sự nỗ lưc của cô nàng.

Từng làm phó chủ nhiệm CLB Kiểm sát trẻ, Hoà Trang khá thân thiện, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Chưa kể, cô nàng còn có tư duy tiến bộ, tích cực, chuẩn mẫu con gái hiện đại mà các chàng trai đang tìm kiếm.

"Mình cho rằng thời đại ngày nay phụ nữ cần độc lập, tự chủ về kinh tế cũng như biết quan tâm chăm sóc bản thân mình hơn. Không chỉ trưởng thành trong suy nghĩ đến hành động, mà còn độc lập và không độc đoán.", Hoà Trang tâm sự.

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-10

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-11

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-12

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-13

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-14

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-15

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-16

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-17

Cựu sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội xinh chẳng kém gì hotgirl với nụ cười tỏa nắng nhìn là yêu-18Dù bất cứ góc chụp nào cũng vẫn xinh xuất sắc.
 Theo Helino


thiếu nữ xinh đẹp

Cựu sinh viên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.