Đà Nẵng: Cháu bé chết bất thường sau khi gửi tại nhóm trẻ gia đình

Cơ quan chức năng quận Liên Chiểu, Đà Nẵng đang điều tra vụ cháu bé chết bất thường sau khi gửi tại nhóm trẻ gia đình.

Ngày 4/4, trả lời VTC News, lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Liên Chiểu, Đà Nẵng cho biết trên địa bàn xảy ra vụ cháu bé chết bất thường sau khi gửi tại nhóm trẻ gia đình.

Sự việc xảy ra trên địa bàn phường Hòa Hiệp Nam, chúng tôi đã nắm thông tin ban đầu, đang chờ kết luận của cơ quan chuyên môn và sẽ có thông báo”, vị lãnh đạo cho biết.

Thông tin ban đầu, 8h ngày 3/4, chị Trương Thị Đ. (trú tổ 9, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) gởi con là cháu L.T.T.K tại nhóm giữ trẻ Mặt Trời Nhỏ (34 Hồ Sĩ Đống, phường Hòa Hiệp Nam).

Đà Nẵng: Cháu bé chết bất thường sau khi gửi tại nhóm trẻ gia đình-1

Cơ sở nuôi giữ trẻ Mặt trời nhỏ".

Đến 15h20 cùng ngày, cô giáo gọi cháu nhưng không thấy cháu dậy mà có biểu hiện tím tái nên đã gọi cho cha mẹ đến đón để đưa K. đi bệnh viện.

Gia đình đưa cháu K. đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu rồi chuyển đến Bệnh viện Phụ sản-Nhi nhưng cháu tử vong.

Sáng 4/4, người nhà đã đưa thi thể cháu K. về nhà để lo hậu sự.

Gia đình cháu K. cho biết, khoảng 2-3 ngày trước đó cháu có sốt nhẹ vì mọc răng. Tuy nhiên, sáng thứ 2 trước khi đến lớp, cháu không sốt, biểu hiện bình thường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an quận Liên Chiểu phối hợp các đơn vị liên quan điều tra làm rõ.

 Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/da-nang-chau-be-chet-bat-thuong-sau-khi-gui-tai-nhom-tre-gia-dinh-ar763101.html

tử vong

Trường mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.