Một trường Đại học tiếp tục cho sinh viên nghỉ đến ngày 1/3 để phòng dịch bệnh nCoV

Một trường Đại học ở tỉnh Thái Nguyên đã ra thông báo tiếp tục cho học viên, sinh viên tiếp tục nghỉ đến hết ngày 1/3 để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra.

Hôm 6/2, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên - Đại học Thái Nguyên đã có thông báo về việc tiếp tục triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra. Trong thông báo số 78/TB-ĐHKTCN có nội dung: "Học viên và Sinh viên tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 01/3/2020, phòng Đào tạo có trách nhiệm tham mưu, xây dựng kế hoạch điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế. Nếu có diễn biến phức tạp Nhà trường sẽ có thông báo bổ sung. Các cán bộ viên chức, giảng viên làm việc bình thường theo kế hoạch của Nhà trường và đơn vị."

Một trường Đại học tiếp tục cho sinh viên nghỉ đến ngày 1/3 để phòng dịch bệnh nCoV-1


Bên cạnh đó, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên cũng thông báo: Nhà trường không tiếp nhận người học ở kí túc xá (để tiến hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo kế hoạch). Đối với người học đã xuống trường trong giai đoạn vừa qua (kể cả ở nội trú và ở ngoại trú) nên trở về nhà và thực hiện nghiêm túc các nội dung khuyến cáo.

Đối với các Lưu học sinh và sinh viên có lý do đặc biệt đang ở nội trú bộ phận quản lý ký túc xá kiểm soát chặt chẽ, hướng dẫn, hỗ trợ để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh đồng thời gửi báo cáo nhanh về Ban chỉ đạo trước 14h30 hằng ngày.


Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hoc-duong/mot-truong-dai-hoc-tiep-tuc-cho-sinh-vien-nghi-den-ngay-1-3-de-phong-dich-benh-ncov-22020102131134401.htm

phòng chống dịch virus corona

virus corona


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.