Cập nhật 6/3: Nhiều tỉnh thành cho học sinh Mầm non đến THCS nghỉ tiếp 1 tuần

Quảng Nam là tỉnh mới nhất có quyết định cho kèo dài thời gian nghỉ học của học sinh, tỉnh Quảng Bình vừa đề xuất và chờ ý kiến từ UBND.

Sáng 6/3, UBND tỉnh Quảng Nam vừa có văn bản số 1130/UBND-KGVX về việc tiếp tục cho học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học và đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong nhà trường.

Theo công văn, tỉnh cho phép học sinh trong độ tuổi mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3/2020.

Ngoài ra, UBND tỉnh cũng yêu cầu các đơn vị liên quan tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dich Covid-19 đang diễn biến khó lường.

Còn đối với tỉnh Quảng Bình, Sở GD &ĐT vừa đề xuất lên UBND tỉnh về việc kéo dài thêm thời gian nghỉ chống dịch do virus SARS-coV-2 hình thành. Dự kiến, tỉnh sẽ có thông báo sớm để người dân theo dõi và các trường trên địa bàn tỉnh thực hiện.

Tương tự, sở GD&ĐT Thanh Hóa cũng vừa có văn bản kiến nghị gửi lên UBND tỉnh về thời gian quay trở lại trường của học sinh. Theo đó, sở đề xuất cho khối THCS đi học lại từ 9.3 và khối mầm non, tiểu học là 9/3. 

Cập nhật 6/3: Nhiều tỉnh thành cho học sinh Mầm non đến THCS nghỉ tiếp 1 tuần-1Ảnh minh họa

Trước đó, ngày 5/3 Bạc Liêu, Lào Cai, Sơn La, Hà Giang đã có thông báo chính thức cho phép học sinh các cấp từ mầm non đến THCS nghỉ chống dịch đến 15/3.Quảng Ngãi là địa phương cũng vừa trình kiến nghị lên UBND tỉnh về lịch đi học của học sinh và sẽ có phản hồi sớm để học sinh cùng phụ huynh theo dõi.


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/cap-nhat-6-3-loat-cac-tinh-thanh-cho-hoc-sinh-mam-non-den-thcs-nghi-tiep-1-tuan-2202063104826223.htm

lịch đi học lại

virus corona


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.