Đề kiểm tra về Song Hye Kyo gây bão: "Buồn bã ngồi cafe một mình", phải công nhận giáo viên thời nay bắt trend cực nhanh!

Mới đây, một giáo viên đã đưa câu chuyện ly hôn của cặp đôi Song - Song vào đề kiểm tra Lý theo một cách rất ngôn tình.

Mới đây, một giáo viên đã đưa câu chuyện ly hôn của cặp đôi Song - Song vào đề kiểm tra Lý theo một cách rất ngôn tình.

Thời đi học, thầy cô mà vui tính thì học sinh - sinh viên đi học cũng đỡ căng thẳng phần nào, thậm chí tiết học nào mà thầy cô hay kể chuyện, pha trò cho học trò giải trí thì tiết học đó số học sinh hào hứng học tăng lên gấp bội. Chuyện nhà, chuyện lớp, chuyện trường, thậm chí chuyện trend trên Facebook... đều được các thầy cô dành vài phút ra "chém gió" với các trò.

Đặc biệt với sự gia tăng các giáo viên trẻ, hình tượng giáo viên bây giờ không còn quá cứng nhắc như trước nữa. Thầy cô thời nay "xì tin" lắm, trên mạng có trend gì là thầy cô cập nhật liền, điển hình là việc một giáo viên đã đưa câu chuyện ly hôn của cặp đôi Song - Song vào đề kiểm tra Lý theo một cách rất lãng mạn.

Đề kiểm tra về Song Hye Kyo gây bão: Buồn bã ngồi cafe một mình, phải công nhận giáo viên thời nay bắt trend cực nhanh!-1Ảnh: Trang Ngô/ Group Trường người ta.

Cụ thể, đề kiểm tra của giáo viên này đưa ra là: "Sau ly hôn, Song Hye Kyo buồn bã ngồi cafe một mình. Ngoài trời mưa tầm tã, cô chợt để ý thấy các giọt nước mưa rời mái nhà rơi đến mép dưới cửa sổ thì giọt tiếp sau rơi tới mép trên cửa sổ, lúc này vận tốc 2 giọt mưa hơn nhau 1m/s. Tò mò, cô đo chiều cao cửa sổ và tính được...".

Ngay sau khi hình ảnh này đăng tải, ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. "Hồi xưa cô giáo mình cũng hay chế đề, nhưng không kiểu bắt trend như thế này, đúng là đi học càng ngày càng vui" hay "Chắc hẳn giáo viên này phải là fan của cặp đôi Song - Song mới chế ra được đề bài hay như này".

Hành động vô cùng đáng yêu của thầy giáo đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và ủng hộ của cộng đồng mạng. Ai nấy đều cho rằng tuy chỉ là thầy bắt theo trend nhưng chính hành động này cũng giúp thầy cô cho học sinh thấy rằng thầy cô của mình không hề khô khan, cứng nhắc mà họ cũng có những phút giây đáng yêu và tuyệt vời như thế.
 


Theo Helino


Song Hye Kyo

đề kiểm tra

bài kiểm tra


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.