Để lại thư tuyệt mệnh, nữ sinh rơi từ tầng 4 ký túc xá tử vong

Sau khi xảy ra vụ việc một nữ sinh rơi từ tầng 4 kí túc xá tử vong, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và làm rõ nguyên nhân.

Sau khi xảy ra vụ việc một nữ sinh rơi từ tầng 4 kí túc xá tử vong, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, vào ngày 22/6 một số sinh viên ở kí túc xá số 5, Trường Đại học Vinh bất ngờ thấy một nữ sinh rơi từ tầng 4 xuống đất sau tiếng la hét thất thanh.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau đó, nạn nhân được mọi người đưa đến bệnh viện để cấp cứu tuy nhiên do vết thương nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Danh tính nữ sinh sau đó cũng được làm rõ là V.N.M. (21 tuổi), trú xã Đông Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Nghệ An hiện là sinh viên năm thứ 2, Khoa Ngôn ngữ, Trường Đại học Vinh.

Nhận được tin báo, Công an phường Bến Thủy và Công an TP.Vinh đã có mặt khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Bước đầu cơ quan công an nhận định, có thể nữ sinh M. tự tử, qua điều tra cơ quan chức năng phát hiện trong phòng kí túc xá của nữ sinh có để lại thư tuyệt mệnh và một số thuốc an thần.

Hiện cơ quan công an, đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc trên.

Lá thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân hai vợ chồng trẻ tử vong trong phòng trọ ở Thanh Hóa

Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ được lá thư tuyệt mệnh do vợ chồng anh H. để lại.

Theo Dân Việt


tử vong

ký túc xá

nữ sinh

thư tuyệt mệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.