Điều tra vụ học sinh lớp 4 bất tỉnh trên sân khấu nhà trường và tử vong sau đó

Ngày 6/6, Công an TP Hải Dương (Hải Dương) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc cháu N.S.T. (học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Thanh Bình) bất tỉnh khi biểu diễn trên sân khấu của trường và tử vong sau 19 ngày điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, vào chiều 18-4, trường Tiểu học Thanh Bình (TP Hải Dương) tổ chức ngày hội "Đọc và trải nghiệm" chào mừng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023.

Điều tra vụ học sinh lớp 4 bất tỉnh trên sân khấu nhà trường và tử vong sau đó-1
Trường Tiểu học Thanh Bình, nơi xảy ra sự việc

Trong chương trình văn nghệ, em N.S.T. (SN 2013, học sinh lớp 4 trường Tiểu học Thanh Bình) có tham gia biểu diễn trên sân khấu cùng các học sinh trong đội văn nghệ vào khoảng 15 giờ đến 15 giờ 10 phút.

Ngay sau buổi biểu diễn, giáo viên của nhà trường đi qua khu vực sau sân khấu thì phát hiện em N.S.T. nằm bất tỉnh nên đã cùng mọi người gọi xe cấp cứu để đưa học sinh này tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Ngay lập tức, sự việc cũng đã được nhà trường báo cáo cho Phòng Giáo dục và đào tạo TP Hải Dương, UBND phường Thanh Bình, Công an phường Thanh Bình và liên hệ với phụ huynh học sinh.

Đến khoảng 17 giờ 20 phút cùng ngày, hiệu trưởng cùng giáo viên chủ nhiệm và gia đình đã đưa cháu bé lên Bệnh viện Nhi Trung ương.

Sau 19 ngày nhập viện, mặc dù được điều trị tích cực nhưng em T. đã tử vong vào chiều 7-5.

Cũng trong ngày 6-6, gia đình em T. cho biết đã nhận được kết luận khám nghiệm hiện trường của Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an. Theo đó, sự cố rò rỉ điện từ hệ thống màn hình LED ra khung với mức điện áp đo được là 220 V. Với mức điện áp này, có thể gây nguy hiểm cho người tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/dieu-tra-vu-hoc-sinh-lop-4-bat-tinh-tren-san-khau-nha-truong-va-tu-vong-sau-do-20230606191640189.htm

tử vong

học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.