Định "tàng hình" trong góc lớp để trêu cô giáo, ai ngờ màn đáp trả của cô khiến nam sinh nhận ngay hậu quả

Trêu đùa cô giáo theo phong trào đang được nhiều người hưởng ứng trên mạng xã hội, ai ngờ cô giáo cao tay khiến cả lớp được trận cười nghiêng ngả.

Từ hình ảnh "người đàn bà hóa đá" gây sốt mạng xã hội, học trò tinh nghịch đã chế thành một trào lưu "tàng hình" trong lớp học. Rất nhiều học sinh đã thử nghiệm để thử phản ứng của giáo viên mình thế nào. Tuy nhiên cũng có trường hợp khiến cả lớp cười nghiêng ngả vì màn đáp trả của cô giáo cũng lầy lội không kém. 

Mới đây, một nam sinh đã thử nghiệm trò mới này để trêu đùa cô giáo. Cậu bạn đeo ba lô vàng, cầm quạt vàng đứng "hóa đá" ngay góc lớp khiến cô giáo trẻ bước vào cửa phải "đứng hình" mất 20 giây.

Clip nam sinh tàng hình trong góc lớp.

Không rõ cô giáo có biết đến trào lưu này không mà cô đứng nhìn nam sinh một lúc rồi tươi cười bước vào chỗ ngồi của mình. 

Định tàng hình trong góc lớp để trêu cô giáo, ai ngờ màn đáp trả của cô khiến nam sinh nhận ngay hậu quả-1Cô giáo "đứng hình" mất 20 giây.

Màn "ngó lơ" của cô giáo khiến cả lớp được trận cười nghiêng ngả còn nam sinh này đứng tàng hình đúng nghĩa trong góc lớp luôn. Không chỉ vài phút mà hình ảnh sau đó cho thấy nam sinh đã bị đứng góc lớp chép bài suốt một tiết học. 

Định tàng hình trong góc lớp để trêu cô giáo, ai ngờ màn đáp trả của cô khiến nam sinh nhận ngay hậu quả-2Hậu quả sau màn trêu đùa cô của nam sinh.

Sau khi clip đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai nấy thích thú bình luận rôm rả:

- Đúng là cái kết đắng mà. Cô giáo quá "cứng" luôn. 

- Mai lớp mình cũng phải thử trò này mới được. 

- Trò này vui quá đi. 

Ai cũng biết tuổi học trò là tinh nghịch với những trò quậy tung trời đất khiến thầy cô nhiều khi đau đầu. Đây cũng là những kỷ niệm đáng nhớ nhất của các em sau này mỗi khi nhớ về thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, vui đùa nhưng đừng quên nhiệm vụ chính của mình là học đấy nhé. Vì học mới là hành trang vững chắc giúp các em thành công hơn trong tương lai. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dinh-tang-hinh-trong-goc-lop-de-treu-co-giao-ai-ngo-man-dap-tra-cua-co-khien-nam-sinh-nhan-ngay-hau-qua-22202015510227678.htm

tuổi học trò

nam sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.