Giơ bảng "Tuyển người yêu" trong ảnh kỷ yếu, nam sinh 2001 khiến hội chị em đổ rầm rầm vì góc nghiêng hoàn hảo

Lại xuất hiện thêm một soái ca nữa, lần này là một đại diện khác đến từ hội 2001!

Lại xuất hiện thêm một soái ca nữa, lần này là một đại diện khác đến từ hội 2001!
 

Hội độc thân luôn thể hiện cá tính vui vẻ dí dỏm bằng những hình ảnh FA tuyển người yêu hoặc những thông báo tuyển "gấu" vô cùng hài hước, nhận được ưa thích của đông đảo bạn trẻ. Trong số thông báo tuyển người yêu ấn tượng, mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau chia sẻ một hình ảnh của một soái ca "ế" lâu năm tuyển bạn gái trong bức ảnh kỷ yếu khiến nhiều người phải bật cười.

Giơ bảng Tuyển người yêu trong ảnh kỷ yếu, nam sinh 2001 khiến hội chị em đổ rầm rầm vì góc nghiêng hoàn hảo-1

Nam thần 2001 thay vì viết điều ước lại viết thành "Tuyển người yêu".

Cậu bạn điển trai xuất hiện ở trong ảnh có tên Trần Trung Đức (sinh năm 2001) đang theo học tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ (tỉnh Quảng Ninh). Liên hệ với cậu bạn khi bức ảnh được chia sẻ một cách chóng mặt, Đức cho biết rằng đối với người lạ hay trước đám đông thì mình là người khá là rụt rè, ít nói.

"Vì vậy mọi người khi mới nhìn vào thì thường nhận xét em là người lạnh lùng và khó gần. Nhưng khi ở nơi ít người hay ở cùng bạn bè thì em là người nói cười rất nhiều trái ngược hẳn với tính cách suy nghĩ mới đầu của mọi người", nam sinh cho hay.

Giơ bảng Tuyển người yêu trong ảnh kỷ yếu, nam sinh 2001 khiến hội chị em đổ rầm rầm vì góc nghiêng hoàn hảo-2Giơ bảng Tuyển người yêu trong ảnh kỷ yếu, nam sinh 2001 khiến hội chị em đổ rầm rầm vì góc nghiêng hoàn hảo-3Vẻ ngoài nam tính của cậu bạn nhanh chóng thu hút sự chú ý của hội chị em.

Đức chia sẻ rằng sở thích của mình là ca hát, mua sắm và chơi game bên cạnh đó em cũng thường xuyên chơi những môn thể thao như bơi lội, đá bóng để rèn luyện sức khoẻ.

"Từ khi còn nhỏ em đã rất thích đi du lịch và cũng đã đi được rất nhiều nơi vì thế mơ ước của em sau này sẽ là một hướng dẫn viên du lịch, công việc này vừa làm thỏa lòng đam mê đi đây đi đó vừa có thể giúp em tiếp cận, học hỏi nhiều ngôn ngữ, văn hóa nhiều nước trên thế giới để trau dồi cho bản thân để được hoàn thiện hơn", Đức cho biết thêm.

Nam sinh 2001 chia sẻ mong muốn của mình là được vào Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân. "Em thấy môi trường đào tạo và học tập của trường rất tốt nên em mong muốn được vào học để theo đuổi ước mơ của mình", nam sinh cho biết.

"Hiện tại trên trang cá nhân của em được khá nhiều lượt thích và được khá nhiều người để ý thì mới đầu em cảm thấy cũng có chút phiền và lo lắng vì có nhiều người để ý tới tới mình nhưng dần cũng quen và hiện tại em cảm thấy rất vui và tự hào khi được nhiều người quan tâm để ý tới mình và em trân trọng điều đó", cậu bạn nói.

Giơ bảng Tuyển người yêu trong ảnh kỷ yếu, nam sinh 2001 khiến hội chị em đổ rầm rầm vì góc nghiêng hoàn hảo-4Đức có nguyện vọng vào Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân.

Giơ bảng Tuyển người yêu trong ảnh kỷ yếu, nam sinh 2001 khiến hội chị em đổ rầm rầm vì góc nghiêng hoàn hảo-5Giơ bảng Tuyển người yêu trong ảnh kỷ yếu, nam sinh 2001 khiến hội chị em đổ rầm rầm vì góc nghiêng hoàn hảo-6Giơ bảng Tuyển người yêu trong ảnh kỷ yếu, nam sinh 2001 khiến hội chị em đổ rầm rầm vì góc nghiêng hoàn hảo-7Giơ bảng Tuyển người yêu trong ảnh kỷ yếu, nam sinh 2001 khiến hội chị em đổ rầm rầm vì góc nghiêng hoàn hảo-8Hình ảnh mới nhất của cậu bạn trong bộ kỷ yếu.

Giơ bảng Tuyển người yêu trong ảnh kỷ yếu, nam sinh 2001 khiến hội chị em đổ rầm rầm vì góc nghiêng hoàn hảo-9Giơ bảng Tuyển người yêu trong ảnh kỷ yếu, nam sinh 2001 khiến hội chị em đổ rầm rầm vì góc nghiêng hoàn hảo-10Giơ bảng Tuyển người yêu trong ảnh kỷ yếu, nam sinh 2001 khiến hội chị em đổ rầm rầm vì góc nghiêng hoàn hảo-11Giơ bảng Tuyển người yêu trong ảnh kỷ yếu, nam sinh 2001 khiến hội chị em đổ rầm rầm vì góc nghiêng hoàn hảo-12Hình ảnh đời thường của Trung Đức.

 

 

 Theo Helino 


Ảnh kỷ yếu

soái ca

nam sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.