Nam sinh đòi hôn thầy Hiệu trưởng trong khi chụp kỷ yếu và cái kết không thể nào phũ phàng hơn

Cứ tưởng được thầy giáo yêu thương và hợp tác để có một bộ ảnh kỷ yếu để đời, ai ngờ nam sinh bị thầy phũ phàng một cách bất ngờ.

Cứ tưởng được thầy giáo yêu thương và hợp tác để có một bộ ảnh kỷ yếu để đời, ai ngờ nam sinh bị thầy phũ phàng một cách bất ngờ.

Thời điểm cuối năm học, bên cạnh việc gấp rút "chạy đua" trong cuộc đua luyện đề, làm đề cương ôn thi, hầu hết các học sinh cuối cấp còn tổ chức những buổi kỷ yếu để lưu giữ lại những khoảnh khắc thanh xuân này. Cấp 3 là một dấu ấn vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng như tuổi trẻ của mỗi người, vì vậy bộ ảnh với những concept kỷ yếu độc lạ sẽ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất ấy luôn được các bạn học sinh sinh viên cuối cấp chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng.

Thế nhưng mới đây, có một bộ kỷ yếu không độc lạ, cũng không đầu tư quá hào nhoáng nhưng vẫn gây bão mạng xã hội, chỉ vì… một nụ hôn hụt của cậu nam sinh dành cho thầy Hiệu trưởng của mình. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức hình đã thu hút về gần 20 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt like share từ cư dân mạng.

Nam sinh đòi hôn thầy Hiệu trưởng trong khi chụp kỷ yếu và cái kết không thể nào phũ phàng hơn-1
"Sao thầy lại né tình yêu của em". Ảnh: NVCC.

Theo chia sẻ từ chủ nhân bài đăng, thầy giáo trong bức ảnh là thầy Hiệu trưởng Trần Thái Dương của Trường THPT Việt Vinh huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, còn cậu bạn bị "phũ" là Phùng Ngọc Huân. "Bức ảnh được chụp trong kỉ yếu của lớp em, không có sắp đặt gì hết mà khá là tình cờ. Hai thầy trò đang chụp bình thường thì bạn trong ảnh "xông tới" thầy muốn hôn lên má thầy", cô bạn Ngô Vũ Diễm Quỳnh cho hay.

"Theo phản ứng tự nhiên như bao người, thầy liền né ngay thế là bức ảnh đấy ra đời, nhưng dù thế thầy vẫn vui vẻ nói trêu "hôn thì lát về hôn sau". Bạn nam khi vừa bị "né thính" lại nhận ngay thính của thầy nên cả hai thầy trò đều cười rất vui vẻ", nữ sinh nói thêm.

Được biết, thầy Hệu trưởng Trần Thái Dương có tính cách khá nghiêm túc, tuy nhiên rất thương các cô cậu học trò của mình. "Trong trường thầy hay được bọn học sinh chúng em và các thầy cô giáo gọi biệt danh là "Boss Dương" bởi bình thường thầy rất là quyền lực, nhưng ngoài đời rất dễ thương như khoảnh khắc này", Diễm Quỳnh chia sẻ.

Theo Helino


Ảnh kỷ yếu

chụp ảnh kỷ yếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.