Hà Nội chính thức chốt mốc thời gian kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020

Theo đó, UBND Hà Nội đã quyết định điều chỉnh một số mốc thời gian quan trọng của học kỳ II, bao gồm cả kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định diều chỉnh một số mốc thời gian trong phần còn lại của năm học 2019-2020 theo những thay đổi mà Bộ GD&ĐT đã đề ra trước đó.

Như vậy thời gian để các trường hoàn thành năm học là trước 15/7. Thời gian xét công nhận hoàn thành chương trình tiểu học, xét công nhận tốt nghiệp THCS: trước 31-7.

Nội dung quan trọng khác được đưa ra là thời gian hoàn thành tuyển sinh vào lớp 10 THPT là trước 15-8.

Hà Nội chính thức chốt mốc thời gian kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020-1


Như những năm trước đây, Hà Nội dự kiến sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10 vào tháng 6 với 3 môn thi Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ. Ngoài ra 1 môn thi thứ 4 được lựa chọn trong số các môn học còn lại. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, Hà Nội bắt buộc phải có những điều chỉnh phù hợp ở phương thức thi. Nhưng địa phương này vẫn chưa đưa ra lịch thi và phương thức thi cụ thể.

Theo Tổ quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/ha-noi-chinh-thuc-chot-moc-thoi-gian-ky-thi-tuyen-sinh-vao-lop-10-nam-2020-22020154141241897.htm

tuyển sinh vào lớp 10


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.