Hải Dương cho học sinh lớp 12 ở 8 địa bàn trở lại trường từ 8/3

Sở GD-ĐT Hải Dương vừa có công văn về việc tổ chức dạy và học sau cách ly xã hội toàn tỉnh.

Theo đó, Sở GD-ĐT Hải Dương yêu cầu tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh các cấp tạm dừng đến trường cho tới khi dịch được kiểm soát hoàn toàn, trước mắt là đến hết ngày 17/3.

Riêng học sinh lớp 12 các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên các địa phương thực hiện theo chỉ thị 19 gồm TP Chí Linh, các huyện Bình Giang, Gia Lộc, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ được phép đến trường học từ 8/3 nếu đảm bảo tốt các biện phòng chống dịch.

Hải Dương cho học sinh lớp 12 ở 8 địa bàn trở lại trường từ 8/3-1
 

Trong thời gian tạm dừng đến trường, các trường tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh từ cấp tiểu học trở lên.

Các nhà trường trước khi cho học sinh đến lớp, cần thực hiện nghiêm công tác vệ sinh, khử khuẩn trường học, đảm bảo cơ sở vật chất theo Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng chống dịch Covid-19 đã được tỉnh ban hành.

 Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/goc-phu-huynh/hai-duong-cho-hoc-sinh-lop-12-o-8-dia-ban-tro-lai-truong-tu-8-3-716815.html

Hải Dương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.