Mãn nhãn với màn cổ vũ anh chị thi tốt nghiệp của hàng trăm học sinh lớp 10: Thế này thì sao không đậu đại học được cơ chứ!

Đây chính là lời động viên mà các học sinh khối 10 gửi đến anh chị lớp 12 với thông điệp đầy đáng yêu!

12 năm đi học, ai nấy cũng hướng đến mục tiêu chinh phục kỳ thi tốt nghiệp và cánh cửa đại học. Thế nên, đối với mỗi học sinh, giai đoạn cuối cấp luôn trở nên căng thẳng và nhiều áp lực. Nào là chuyện bài tập, thi cử, nào là chuyện chọn trường, chọn ngành, hàng tá thứ bủa vây những học trò lớp 12. Tuy thế, chỉ cần những hành động đáng yêu thể hiện sự quan tâm của những người xung quanh cũng đủ để các bạn có thêm động lực để cố gắng hơn.

Mới đây, những học sinh khối 12 của trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã nhận được món quà đặc biệt từ các em lớp dưới. Theo đó, biết rõ những áp lực mà các anh chị đang gặp phải cho kỳ thi sắp tới, những học sinh lớp 10 của trường đã tự nghĩ ra một lời cổ vũ tinh thần bằng màn flashmob từ những giai điệu quen thuộc trên tiktok.

Màn trình diễn tập hợp toàn bộ học sinh lớp 10 cùng nhau thực hiện các động tác vũ đạo được tập luyện trước đó khá kỹ càng. Kết thúc màn đồng diễn, các em đã đồng thanh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho các anh chị của mình với mong muốn ai cũng sẽ đạt kết quả thật tốt và đậu vào ngôi trường mà mình yêu thích.

Chia sẻ về món quà bất ngờ này đến từ các em khóa dưới, bạn Phương Dung, chủ nhân của đoạn video chia sẻ: "Theo mình được biết, các em có thời gian tập không hoàn toàn cố định nhưng đã chuẩn bị suốt 3 tuần vừa qua, các em cũng đã rất chịu khó khi tổng duyệt trong mưa hay cả những buổi tối. Tụi mình đều cảm thấy cảm động, hạnh phúc và cám ơn đến các em khối 10, nhờ vậy càng có động lực ôn thi thêm!"

Dù sau này, khi bước ra khỏi cánh cổng của trường phổ thông, nhưng chắc chắn những món quà giản dị như thế này sẽ khiến chúng ta có thêm điều để nhớ về thời cấp 3 tươi đẹp va đầy ắp kỷ niệm. Đúng là tuổi học trò đâu chỉ có những trò tinh nghịch mà lại còn có thêm những giây phút đáng yêu và khiến người khác cảm thấy thật ấm lòng.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/man-nhan-voi-man-co-vu-anh-chi-thi-tot-nghiep-cua-hang-tram-hoc-sinh-lop-10-the-nay-thi-sao-khong-dau-dai-hoc-duoc-co-chu-2202029610234768.htm

nhảy flashmob


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.