Hiệu trưởng trường nữ sinh lớp 8 bị chặn đường đánh nhập viện vì “ngứa mắt”: “Sự việc xảy ra bên ngoài trường, hiện công an đang làm việc”

Theo Hiệu trưởng trường THCS Trung Mầu (Gia Lâm, Hà Nội), nữ sinh bị đánh đang theo học tại trường. Tuy nhiên, vụ việc xảy ra bên ngoài trường học, hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 8, trường THCS Trung Mầu (huyện Gia Lâm, Hà Nội) bị chặn đường đánh chấn thương cột sống cổ phải nhập viện cấp cứu, hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Hiệu trưởng trường nữ sinh lớp 8 bị chặn đường đánh nhập viện vì ngứa mắt”: Sự việc xảy ra bên ngoài trường, hiện công an đang làm việc”-1

Nữ sinh lớp 8 bị đánh nhập viện vì "ngứa mắt" (Ảnh mạng xã hội)

Trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 9/10, Hiệu trưởng trường THCS Trung Mầu đã xác nhận nữ sinh lớp 8 bị đánh trong đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội đang theo học tại trường này.

"Sự việc này diễn ra ở bên ngoài nhà trường, bên công an hiện đang làm việc. Tôi cũng phải tìm hiểu bên công an đã", vị Hiệu trưởng trường THCS Trung Mầu cho biết và từ chối cung cấp thêm thông tin về vụ việc trên.

Hiệu trưởng trường nữ sinh lớp 8 bị chặn đường đánh nhập viện vì ngứa mắt”: Sự việc xảy ra bên ngoài trường, hiện công an đang làm việc”-2

Em học sinh này liên tục bị đánh, đạp lên người, chỉ có thể nằm im chịu đòn (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 9/10, liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm cho biết, đơn vị đã nắm bắt thông tin sơ bộ về vụ việc.

"Chúng tôi đã yêu cầu Ban Giám hiệu trường THCS Trung Mầu báo cáo cụ thể về vụ việc. Về bài đăng và clip, tôi cũng đã xem và nắm được. Bước đầu theo thông tin tôi nắm được, thì em học sinh này đã ra viện rồi. Tuy nhiên thông tin cụ thể về vụ việc thì vẫn đang đợi phía nhà trường báo cáo", vị lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Gia Lâm thông tin thêm.

Như đã đưa tin, Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video clip kèm hình ảnh ghi lại cảnh một nữ sinh bị một bạn cùng giới đánh, đạp liên tiếp vào người. Trước sự chứng kiến, hò reo của nhiều em học sinh khác. Trong khi đó, nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm mặt nằm im dưới đất chịu đòn, không thể phản kháng.

Cụ thể, nội dung chia sẻ cùng video clip trên mạng xã hội cho rằng nữ sinh tên H. học lớp 8 tại trường THCS Trung Mầu (Gia Lâm, Hà Nội): "Cháu đi học về thì có bạn nhảy vào đánh cháu bị chấn thương cột sống cổ và đã nhập viện.

Tôi có đến hỏi cháu là (nữ sinh đánh H.) con nhà cô có làm gì cháu không và cháu trả lời với tôi là không. Lúc này tôi có hỏi cháu là con nhà cô không làm gì cháu sao cháu đánh bạn ý. Cháu trả lời tôi rằng ngứa mắt thì đánh", người đăng tải chia sẻ, đồng thời kêu gọi mọi người tìm cách giúp đỡ gia đình chấm dứt tình trạng trên.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video clip cùng nội dùng đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều tỏ ra bất bình, phẫn nộ trước vụ việc đồng thời yêu cầu nhà trường, cơ quan chức năng sớm làm rõ để răn đe, chấm dứt các vụ việc tương tự xảy ra.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hieu-truong-truong-nu-sinh-lop-8-bi-chan-duong-danh-nhap-vien-vi-ngua-mat-su-viec-xay-ra-ben-ngoai-truong-hien-cong-an-dang-lam-viec-162200910181833412.htm

học sinh đánh nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.