Học sinh cấp 2 ném dép vào mặt cô giáo: Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang chỉ đạo 'nóng'

Lãnh đạo tỉnh tuyên Quang đã yêu cầu cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý vụ học sinh dồn giáo viên vào góc tường, chửi bới và ném dép vào mặt khiến cô ngất xỉu.

"Ngay khi nắm được thông tin, UBND tỉnh đã giao cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh và xử lý vụ việc theo đúng quy định", đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Tuyên Quang nói sáng 5/12. Vị này cũng xác nhận sự việc xảy ra tại trường THCS Văn Phú (huyện Sơn Dương).

Đại diện Sở GD&ĐT Tuyên Quang cũng đã nắm được thông tin, nhưng nói vụ việc không thuộc thẩm quyền phân cấp quản lý. Sở đã đề nghị UBND huyện Sơn Dương, công an xác minh làm rõ nguyên nhân sự việc, tránh gây xôn xao dư luận.

Trong công văn chỉ đạo vụ việc ngày 30/11, UBND huyện yêu cầu phòng GD&ĐT huyện chủ trì, phối hợp với phòng Nội vụ, Công an huyện, các đơn vị liên quan kiểm tra, xác minh, giải quyết sự việc theo quy định. Sau đó các đơn vị báo cáo UBND huyện kết quả giải quyết trước ngày 6/12.

Học sinh cấp 2 ném dép vào mặt cô giáo: Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang chỉ đạo nóng-1

Hình ảnh nhóm học sinh dồn nữ giáo viên vào góc tường, liên tục xúc phạm. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn video ghi lại hình ảnh nhóm học sinh dồn cô giáo vào góc lớp, đe doạ kèm theo lời chửi bới. Trước hành vi thiếu giáo dục của nhóm nam sinh, nữ giáo viên này không dám chống cự mà chỉ dùng điện thoại để ghi lại.

Một học sinh trong lớp còn nằm lăn ra đất nhằm "vu oan" cho giáo viên có hành vi không phải với mình, kèm với đó là những tiếng chửi tục, cười đùa của nhiều học sinh.

Ở một video khác, nữ giáo viên này bị nhiều học sinh tấn công, thậm chí khóa cửa ngoài không cho cô giáo ra ngoài. Nhóm học sinh còn ngang nhiên ném giấy lên mặt cô giáo và nhét rác vào cặp khiến nữ giáo viên khó chịu.

Trong cảnh hỗn loạn, dép được ném liên tục vào người cô. Khi giáo viên cầm dép lên hỏi ai đã ném thì không ai trả lời. Sau đó, một chiếc dép ném trúng trán khiến cô choáng váng vài giây rồi ngất xỉu.

Thấy vậy một nhóm học sinh hốt hoảng bỏ chạy, còn một nhóm đứng đó quan sát và quay lại clip. Suốt clip, nữ giáo viên này không nói chuyện hay gọi cứu trợ từ ai mà chỉ "đứng yên chịu trận".

Nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước sự thiếu giáo dục của nhóm học sinh này.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/hoc-sinh-cap-2-nem-dep-vao-mat-co-giao-lanh-dao-tinh-tuyen-quang-chi-dao-nong-ar838519.html

học sinh

cô giáo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.