Học sinh lớp 8 ngất xỉu trong lớp sau khi hút thuốc lá điện tử

Hôm nay (24/12), ông Nguyễn Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường THCS Đà Nẵng (quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) đã quyết định đình chỉ học tập đối với 2 học sinh lớp 8 do vi phạm nội qui của nhà trường.

Em V.A.D bị đình chỉ học 3 ngày, còn em N.G.B. bị đình chỉ học 7 ngày.

Trước đó, chiều ngày 22/12, sau khi đá bóng trong giờ ra chơi, em V.A.D. có vào nhà vệ sinh, khi trở lại lớp học thì bị choáng và ngất xỉu. Ngay sau khi biết tin, các thầy cô đã thực hiện biện pháp sơ cứu và mời gia đình đến để đưa D. vào Bệnh viện Ngô Quyền.  

Học sinh lớp 8 ngất xỉu trong lớp sau khi hút thuốc lá điện tử-1
Trường THCS Đà Nẵng, nơi xảy ra sự việc

“Sáng 23/12, tôi đã mời phụ huynh của D., cô giáo chủ nhiệm và Ban Giám hiệu làm việc tại trường. Qua buổi làm việc, em D. cho biết khi vào nhà vệ sinh thì được em N.G.B. đưa cho điếu thuốc lá điện tử và bảo hút thử. Sau đó, D. lên lớp và xảy ra hiện tượng nêu trên” – Ông Tuấn nói.

Về thông tin cho rằng có tình trạng học sinh bán loại thuốc lá điện tử ngay trong trường, ông Tuấn cho biết, em B. chỉ thừa nhận mua thuốc từ trên mạng đưa cho D. hút thử. Do đó, chưa xác minh được thông tin này.

Công an phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền cho biết đã nắm được sự việc và đang điều tra, xác minh.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/goc-phu-huynh/nam-sinh-o-hai-phong-ngat-trong-truong-sau-khi-hut-thuoc-la-dien-tu-700023.html

học sinh

thuốc lá điện tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.