Học sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đến chấn thương sọ não

Sau giờ ăn tối, nhóm học sinh xảy ra xô xát, đánh nhau dẫn đến 1 em bị chấn thương sọ não.

Ngày 15/1, thông tin từ UBND huyện Quang Bình (tỉnh Hà Giang) cho hay, trên địa huyện vừa xảy ra vụ bạo lực học đường. 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 9/1, tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS&THPT huyện Quang Bình, giữa nhóm học sinh lớp 9A và 9B. 

Vào thời điểm trên, nhóm học sinh đã lấy những thanh mắc màn làm hung khí đánh nhau. Hậu quả, 2 học sinh phải nhập viện, trong đó, em L.T.B (SN 2009) bị chấn thương sọ não phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang. 

Học sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đến chấn thương sọ não-1

Em L.T.B đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Nhà trường đã báo cáo vụ việc tới cấp ủy, chính quyền địa phương và thông tin với gia đình. Thời gian em L.T.B điều trị, trường cũng đã bố trí cán bộ, giáo viên túc trực và hỗ trợ một phần kinh phí chữa trị cho học sinh.

Bác sỹ Hoàng Duy Dương, Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa tỉnh, cho hay, bệnh nhân L.T.B vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê được mổ 2 lần do sọ não bị tụ máu nhiều. Ngoài ra, chân của em còn có vết bầm tím. Hiện tại, em L.T.B vẫn hôn mê, thở máy và được điều trị tích cực, diễn biến bệnh có tiến triển tốt hơn nhưng vẫn tiên lượng nặng.

Vụ việc đang được Công an huyện Quang Bình điều tra, làm rõ.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nam-sinh-lop-9-chan-thuong-so-nao-do-bi-danh-hoi-dong-2239872.html

bạo lực học đường

học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.