Cập nhật: Lịch đi học, nghỉ học mới nhất của học sinh trên 63 tỉnh thành

Để phòng chống dịch, hầu hết địa phương đã cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

Tính đến ngày 15.5, chỉ còn gần 10 tỉnh thành thông báo cho học sinh đi học trở lại. Phần lớn địa phương đều đã cho học sinh tạm dừng đến trường hoặc cho nghỉ hè sớm để phòng chống dịch.

Như ở TP Yên Bái, địa phương đã thay đổi thời gian cho học sinh đến trường. Theo đó, học sinh lớp 9 và 12 sẽ trở lại tập trung học từ ngày 17/5. Các khối lớp còn lại sẽ trở lại trường thi học kì theo phương án giãn cách. Còn học sinh mầm non sẽ được nghỉ học từ ngày 17/5.

Ở tỉnh Long An, học sinh được thông báo tạm dừng đến trường từ ngày 17/5 cho đến khi có thông báo mới.

Cụ thể, thời gian nghỉ học của 63 địa phương trên cả nước như sau:

Cập nhật: Lịch đi học, nghỉ học mới nhất của học sinh trên 63 tỉnh thành-1Cập nhật: Lịch đi học, nghỉ học mới nhất của học sinh trên 63 tỉnh thành-2Cập nhật: Lịch đi học, nghỉ học mới nhất của học sinh trên 63 tỉnh thành-3Cập nhật: Lịch đi học, nghỉ học mới nhất của học sinh trên 63 tỉnh thành-4

Theo Tổ quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/cap-nhat-lich-di-hoc-nghi-hoc-moi-nhat-cua-hoc-sinh-tren-63-tinh-thanh-22021155123852242.htm

lịch đi học lại

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.