Cập nhật lịch đi học sau Tết của 63 tỉnh, thành: Hàng loạt địa phương cho học sinh trở lại trường từ ngày mai

Ngày mai (mùng 6 Tết), nhiều địa phương chưa xuất hiện ca mắc Covid-19 trong cộng đồng đã chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều tỉnh, thành tiếp tục điều chỉnh lịch quay trở lại trường sau Tết của học sinh các cấp. TP.HCM đã có công văn tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục và GDNN trên địa bàn thành phố được tiếp tục ngừng đến trường từ sau kì nghỉ Tết Nguyên đán đến hết ngày 28/2, tiếp tục học online để đảm bảo tiến độ kế hoạch học của chương trình năm 2020 - 2021. Hà Nội cũng thông báo nội dung tương tự đến phụ huynh, học sinh và các trường học.

Ngược lại, ở các tỉnh, thành chưa xuất hiện ca bệnh nào trong cộng đồng như Lâm Đồng, Đồng Nai, Đắk Lắk,... đã quyết định cho học sinh đi học trở lại bắt đầu từ ngày mai 17/2 (mùng 6 Tết). Lịch cụ thể của 63 tỉnh, thành như sau:

Cập nhật lịch đi học sau Tết của 63 tỉnh, thành: Hàng loạt địa phương cho học sinh trở lại trường từ ngày mai-1Cập nhật lịch đi học sau Tết của 63 tỉnh, thành: Hàng loạt địa phương cho học sinh trở lại trường từ ngày mai-2Cập nhật lịch đi học sau Tết của 63 tỉnh, thành: Hàng loạt địa phương cho học sinh trở lại trường từ ngày mai-3

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/cap-nhat-lich-di-hoc-sau-tet-cua-63-tinh-thanh-hang-loat-dia-phuong-cho-hoc-sinh-tro-lai-truong-tu-ngay-mai-161211602081315575.htm

học sinh đi học lại

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.