- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Lộ thêm tình tiết rùng mình vụ bé mẫu giáo bị bạo hành trong nhà vệ sinh: Bị cô giáo dọa bắt uống nước trong bồn cầu
Liên quan đến đoạn clip ghi lại hình ảnh nghi vấn cô giáo bạo hành cháu bé ở trường mầm non Ninh Khang (Ninh Bình), nhà trường đã có báo cáo ban đầu.
- Phì cười trước những bài văn tả bố của học sinh tiểu học: "Sở thích của bố là đi chơi, ăn cơm quán và ngủ" và loạt tật xấu bị phơi bày
- Kỳ thi khắc nghiệt của học viên bác sĩ nội trú VinUni
- Phụ huynh tố cô giáo tát bé 21 tháng thâm tím mặt, in dấu tay lên má: Con hoảng loạn sợ hãi, về bám chặt người nhà, thấy cô giáo là khóc thét
Trưa 12/11, một đoạn clip trích xuất từ camera giám sát được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến các bậc phụ huynh không khỏi bức xúc. Theo đoạn clip, một cô giáo mầm non có những hành động "bạo hành" với trẻ trong khu vực nhà vệ sinh.
Khi sự việc diễn ra, 2 trẻ mầm non khác đứng ngoài cửa quan sát với biểu hiện sợ hãi. Điều gây bức xúc là một giáo viên khác đứng ở ngoài, chứng kiến sự việc nhưng lại tỏ thái độ thờ ơ, không có bất kỳ động thái can thiệp nào.
Giáo viên thừa nhận do nóng giận|
Chiều 12/11, cô Nguyễn Thị Bình - Hiệu trưởng trường Mầm non Ninh Khang cho biết: Hiện tại nhà trường đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc giáo viên bạo hành trẻ nhỏ như nội dung clip đăng tải trên mạng xã hội.
Lớp học của bé H. - cháu bé bị bạo hành trong clip.
Theo cô Bình, hai giáo viên lớp 2 tuổi B tường đã bị tạm đình chỉ công tác để tường trình sự việc. Ngay sau khi nắm được thông tin, trường đã báo cáo lên các cấp liên quan, đồng thời cử người đến xin lỗi, thăm hỏi và động viên phụ huynh. Buổi thăm hỏi có sự hiện diện của cả đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoa Lư và chính quyền địa phương.
Bà Đinh Thị Bích Huệ, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hoa Lư cho biết, trường cũng đã có báo cáo lên Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình. Hiện đơn vị đang phối hợp với quan chức năng làm rõ sự việc.
Theo tường trình và báo cáo ban đầu của cô Nguyễn Thị Phương Th., giáo viên lớp 2 tuổi B. vì quá nóng giận, không kiềm chế được bản thân nên trong lúc tắm rửa cho cháu H., cô đã có những hành động "không hợp tình hợp lý".
Nơi cháu bé bị cô giáo có hành động không đúng mực
Cháu bé mới đi học 2 ngày
Vợ chồng anh T.V.H và chị P.T.H - bố mẹ cháu bé bị bạo hành cho biết: Bé H. mới 15 tháng tuổi và đi học tại trường Mầm non Ninh Khang được 2 ngày thì xảy ra sự việc. Chiều ngày 10/11, khi gia đình đến đón thì thấy người bé có nhiều vết thương đỏ tấy, thâm tím ở vùng mông, lưng và tay. Gia đình sau đó đến trường phản ánh sự việc.
Khi kiểm tra lại camera giám sát, vợ chồng anh T.V.H bàng hoàng thấy cảnh con mình bị cô giáo bạo hành. Không chỉ vậy cháu bé còn bị "dọa" bắt uống nước trong bồn cầu nhà vệ sinh.
Tạm đình chỉ 2 cô giáo đứng lớp
Quá bức xúc, anh T.V.H đã đăng tải đoạn camera trên lên mạng xã hội và yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc, làm rõ vụ việc. Hiện tại công an huyện Hoa Lư đang làm việc với hai cô giáo xuất hiện trong clip và Ban giám hiệu nhà trường. Đồng thời sẽ làm việc với cả bố mẹ cháu H.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc...
Theo Pháp luật và bạn đọc
- Giáo dục3 giờ trướcLỗi sai đã khiến cho nội dung của cả câu thay đổi hoàn toàn khiến chẳng ai nhịn nổi cười hết cả!
- Giáo dục22 giờ trướcDưới đây là những điểm mới trong xét tuyển đại học 2021 mà các học sinh khối 12 cần nắm vững để chuẩn bị tốt cho kỳ thi quan trọng sắp tới của mình.
- Giáo dục1 ngày trướcBTV Quang Minh đi họp phụ huynh mà đến cuối mới biết mình ngồi nhầm lớp. Lúc này có hối hận cũng không kịp vì buổi họp ở lớp của con đã kết thúc.
- Giáo dục2 ngày trướcĐúng là thời đi học của nàng Hậu cũng "dữ dội" như bao người.
- Giáo dục2 ngày trướcNhiều trường đại học công bố thông tin tuyển sinh, phần lớn giữ nguyên phương thức giống năm 2020.
- Giáo dục3 ngày trướcBị ghép đôi với bạn nam cùng bàn, nữ sinh xấu hổ, học lực giảm sút, mỗi khi em không làm được bài hoặc bị điểm kém thì cả lớp càng trêu chọc.
- Giáo dục3 ngày trướcSinh ra ở Phú Yên, Bùi Lê Nhật Nghi hiện là sinh viên của Đại học California tại Los Angeles (UCLA). Cô gái sinh năm 2002 có khả năng sử dụng 5 ngoại ngữ.
- Giáo dục4 ngày trướcĐừng tưởng các thầy cô không biết cách troll bạn nhé.
- Giáo dục5 ngày trướcChắc chắn khi thấy thông tin này các bạn sinh viên trường khác sẽ ghen tỵ lắm đây.
- Giáo dục5 ngày trướcTheo trình báo, nam sinh lớp 11 Trường THPT Lang Chánh (Thanh Hóa) khi tan học vừa bước ra khỏi cổng trường đã bất ngờ bị 1 nam sinh khác cùng trường dùng gậy sắt đánh thẳng vào đầu khiến nạn nhân vỡ sọ não, dập não, chảy máu não.