Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh trường học

Ngày 3/3, đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh bị 3 học sinh khác đấm đá túi bụi trong khu nhà vệ sinh khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Chiều tối 3/3, bà Phạm Thị Dinh - Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự (thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, Đắk Lắk) - thông tin trên Thanh Niên, nhà trường đã lập biên bản và yêu cầu một nhóm học sinh viết tường trình vì tham gia đánh hội đồng bạn học trong trường. 

Trước đó, vào trưa cùng ngày, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh bị 3 học sinh khác đấm đá túi bụi. Lúc này, nam sinh chỉ ôm đầu, ngồi bệt xuống sàn trong khu nhà vệ sinh. Tuy nhiên, nhóm học sinh kia vẫn liên tục đấm đá vào người.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, thời điểm xảy vụ việc, có nhiều học sinh xung quanh chứng kiến nhưng không có ai tới can ngăn. 

Đoạn clip khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. 

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh trường học-1

Nam sinh ôm đầu, ngồi bệt xuống sàn khi bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip 

Theo Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự, nam sinh bị đánh là T. (lớp 10A1). Qua xác minh ban đầu, em T. có mâu thuẫn với một học sinh tên H. (lớp 9, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu) vì việc dán tem xe đạp từ thời điểm trước Tết Nguyên đán. 

Sau đó, nam sinh lớp 9 này đã nhờ một số học sinh khác học lớp 10 của trường THPT Ngô Gia Tự vây đánh nam sinh trên. 

Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã đưa em T. đi kiểm tra y tế, rất may em chỉ bị xây xát nhẹ. Chiều 3/3, em này đã đến trường bình thường. 

Ban giám hiệu Trường THPT Ngô Gia Tự đã xác minh và mời Công an thị trấn Ea Kar cũng như phụ huynh của các học sinh liên quan đến làm việc.

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/sinh-vien-tv/nam-sinh-lop-10-bi-danh-hoi-dong-trong-nha-ve-sinh-truong-hoc-202103041011079664.html

học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.