Nam sinh lớp 7 nhảy lầu trong giờ ra chơi

Lãnh đạo Trường THCS Thuận An (thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) cho biết, trong giờ ra chơi, nam sinh lớp 7 trường này đã leo khỏi hàng lang tầng 1 (tương đương tầng 2) và nhảy xuống tầng trệt (tầng 1) nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 7/12, lãnh đạo Trường THCS Thuận An (thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) thông tin với báo chí, một học sinh của trường này rơi từ tầng một xuống tầng trệt, may mắn không nguy hiểm tính mạng.

Trước đó, vào chiều 6/12, trong giờ ra chơi, nhà trường nhận được thông tin nam sinh N.V.P.H. (lớp 7) rơi từ tầng một xuống đất nên nhanh chóng đến kiểm tra. 

Ngay sau đó, em học sinh này được giáo viên đưa đến Trung tâm y tế thị xã Long Mỹ để kiểm tra thương tích.

"Thông tin sơ bộ là em này bị bạn bè trong lớp chọc ghẹo, tức giận sau đó leo khỏi hành lang tầng một và nhảy xuống đất. Ngay khi xảy ra vụ việc nhà trường báo cho phụ huynh em H.

Qua thăm khám không thấy H. gãy tay, chân nhưng để yên tâm gia đình tiếp tục đưa em lên bệnh viện ở Cần Thơ theo dõi sức khỏe thêm", lãnh đạo trường THCS Thuận An cho biết.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Long Mỹ phối hợp nhà trường làm rõ và xử lý theo quy định.

Theo VietNamNet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nam-sinh-lop-7-nhay-lau-trong-gio-ra-choi-2224074.html

Nam sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.