Nam sinh tỏ tình: "Ngữ văn tập 2 lớp 11 trang 59", đọc giải nghĩa mà cô gái nào cũng muốn đổ đứ đừ

Nếu không biết tỏ tình ra sao, hãy thử học cách của dân chuyên Văn này xem.

Tỏ tình với crush chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Sến súa quá cũng không ổn mà nhạt nhẽo lại chẳng ấn tượng tí nào. Làm cách nào để "người ta" thấy mình đủ mặn nhưng vẫn chân thành nhỉ?

Hãy thử học cách của dân chuyên Văn dưới đây! Nam sinh này chỉ nhắn tin vài dòng cho crush, còn muốn hiểu sao thì giở sách coi nhé: "Chào em. Anh chỉ muốn nói với em là: Ngữ văn tập 2 lớp 11 trang 59".

Nam sinh tỏ tình: Ngữ văn tập 2 lớp 11 trang 59, đọc giải nghĩa mà cô gái nào cũng muốn đổ đứ đừ-1

Dành cho những ai chưa biết: Ngữ văn tập 2 lớp 11 trang 59 là bài thơ "Tôi Yêu Em" của tác giả Aleksandr Puskin. Ông là nhà văn hiện thực xuất sắc, được mệnh danh là "mặt trời của thi ca Nga".

Bài thơ Tôi Yêu Em là lời bày tỏ tình yêu trong sáng của một con người chân thành, mãnh liệt: "Tôi yêu em: Đến nay chừng có thể/ Ngọn lửa tình chưa hẳn đã tàn phai/ Nhưng không để em bận lòng thêm nữa/ Hay hồn em phải gợn bóng u hoài".

Đây quả thật là lời tỏ tình dễ thương lại siêu độc đáo rồi. Thả thính như này thì có ai mà không "đổ" cho được?

Tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn từ chối, cũng có thể đáp lại như sau: "Vật lý lớp 11, trang 125 viết tắt". Đó là công thức tính công của điện lực: "A = qEd" (dịch vui: Anh quên em đi!)

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-sinh-to-tinh-ngu-van-tap-2-lop-11-trang-59-doc-giai-nghia-ma-co-gai-nao-cung-muon-do-du-du-162212507182529016.htm

tỏ tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.