Ngăn người lạ vào phòng học, nữ lớp trưởng bị đánh hội đồng

Thấy 2 người lạ vào lớp học, em L. là lớp trưởng đã báo cáo sự việc lên cô giáo chủ nhiệm và mời 2 người kia ra ngoài. Lúc sau, khi ra cổng trường mua nước, em L. đã bị đánh hội đồng.

Một đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh bị hành hung xuất hiện trên mạng xã hội mới đây đã khiến dư luận tại Quảng Bình xôn xao. Trong đoạn clip, một nữ sinh bị 2 bạn nữ khác đánh hội đồng, đấm, đá liên tục vào đầu và người.

Theo tìm hiểu của phóng viên Dân trí, sự việc trong đoạn clip kể trên xảy ra tại cổng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Ngăn người lạ vào phòng học, nữ lớp trưởng bị đánh hội đồng - 1

Nữ sinh lớp 10 bị hành hung tại cổng trường (Ảnh cắt từ clip).

Sáng 26/9, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Quảng Ninh, xác nhận, nữ sinh bị đánh là T.T.M.L., lớp trưởng 10A2 của Trung tâm này.

Theo em L., trước đó, có 2 người lạ vào lớp 10A2 ngồi trong giờ học. Là lớp trưởng nên L. đã báo cáo sự việc lên cô giáo chủ nhiệm và mời 2 người kia ra khỏi phòng. Sau đó, L. ra cạnh cổng trường mua nước uống thì bất ngờ 2 người kia nhảy vào hành hung.

Phía Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Quảng Ninh đã trình báo sự việc đến cơ quan công an để làm rõ.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giao-duc/ngan-nguoi-la-vao-phong-hoc-nu-lop-truong-bi-danh-hoi-dong-20230926110803260.htm

đánh hội đồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.