Nghi án thầy giáo trường chuyên nhắn tin “gạ tình” nữ sinh lớp 10, Sở GD&ĐT Thái Bình yêu cầu làm rõ vụ việc

Hình ảnh những đoạn chat qua lại được cho là của thầy giáo trường chuyên "gạ tình" nữ sinh lớp 10 tại Thái Bình được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng xôn xao.

Hình ảnh những đoạn chat qua lại được cho là của thầy giáo trường chuyên "gạ tình" nữ sinh lớp 10 tại Thái Bình được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng xôn xao. Trước sự việc này, ngày 5/3, Sở GD&DT Thái Bình đã có văn bản yêu cầu nhà trường báo cáo giải trình, làm rõ những nội dung trên.
 

Rò rỉ loạt tin nhắn "gạ tình" nữ sinh lớp 10 của 1 thầy giáo trường chuyên? 

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện những đoạn chat qua lại được cho là của một thầy giáo “gạ tình” nữ sinh lớp 10 ở trường THPT Thái Bình gây xôn xao dư luận. 

Theo như chia sẻ, trong loạt tin nhắn trên, tài khoản được cho là của thầy giáo trường chuyên liên tục sử dụng những từ ngữ thể hiện tình cảm thái quá như: "Nhớ đến cồn cào", "Đêm qua thầy ngủ không được vì thầy đã dành tình cảm quá lớn cho em", "Chờ mai kia còn lấy sức tận hưởng cảm giác ngọt ngào bên em", "Muốn em*** vào thầy khi ở bên nhau",...
Nghi án thầy giáo trường chuyên nhắn tin gạ tình” nữ sinh lớp 10, Sở GD&ĐT Thái Bình yêu cầu làm rõ vụ việc-1

Đoạn chat qua lại được cho là của thầy giáo và nữ sinh lớp 10 đã được chụp lại và chia sẻ lên
mạng xã hội

Theo như thông tin của người đăng tải loạt tin nhắn này, thì thầy giáo trong sự việc đã ngoài 40 tuổi, là chủ nhiệm lớp 10, đã có gia đình và công tác lâu năm ở trường THPT chuyên Thái Bình.

Theo thông tin tài khoản N.T.L.A (người đăng tải loạt tin nhắn này trên MXH) chia sẻ trên báo Pháp luật Việt Nam, "Cha mẹ yên tâm gửi con tới trường, nhưng không hề hay biết thầy giáo chủ nhiệm lại là yêu râu xanh, chuyên đi gạ tình học sinh. Đây là tin nhắn giữa thầy giáo chủ nhiệm hơn 40 tuổi và cô bé học sinh lớp 10".
Nghi án thầy giáo trường chuyên nhắn tin gạ tình” nữ sinh lớp 10, Sở GD&ĐT Thái Bình yêu cầu làm rõ vụ việc-2Nghi án thầy giáo trường chuyên nhắn tin gạ tình” nữ sinh lớp 10, Sở GD&ĐT Thái Bình yêu cầu làm rõ vụ việc-3Nghi án thầy giáo trường chuyên nhắn tin gạ tình” nữ sinh lớp 10, Sở GD&ĐT Thái Bình yêu cầu làm rõ vụ việc-4Nghi án thầy giáo trường chuyên nhắn tin gạ tình” nữ sinh lớp 10, Sở GD&ĐT Thái Bình yêu cầu làm rõ vụ việc-5

Trong loạt tin nhắn, vị thầy giaó còn có ý định hẹn nữ sinh ra KĐT Trần Hưng Đạo để gặp gỡ cho "tiện"

Trước việc nhiều người muốn biết danh tính và số điện thoại của thầy giáo trên, N.T.L.A cho biết: "Thầy đã khóa Facebook và gần như tất cả học sinh biết chuyện này đều phải khóa Facebook rồi".

Ngay sau khi những loạt tin nhắn trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ. Dù chưa rõ thực hư sự việc trên ra sao, nhưng đọc nội dung đoạn chat khiến nhiều người bất bình và cho rằng cách nói chuyện qua lại giữa thầy và trò như vậy là không chấp nhận được. 

Sở GD&ĐT Thái Bình yêu cầu làm rõ vụ việc

Liên quan đến vụ việc trên ngày 4/3, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Bình đã có văn bản yêu cầu trường THPT chuyên Thái Bình báo cáo giải trình, làm rõ nội dung mà báo đã nêu. Gửi báo cáo giải trình về Sở trước 16h ngày 5/3/2019. 
Nghi án thầy giáo trường chuyên nhắn tin gạ tình” nữ sinh lớp 10, Sở GD&ĐT Thái Bình yêu cầu làm rõ vụ việc-6

Sở GD&ĐT yêu cầu trường THPT chuyên Thái Bình báo cáo giải trình.

Đồng thời, Sở GD&DT Thái Bình yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm nếu có theo quy định hiện hành, báo cáo kết quả xử lý về Sở trước ngày 20/3. 

Trong sáng cùng ngày đoàn công tác của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Bình cũng đã xuống trường nơi giáo viên bị tố để làm việc, xác minh vụ việc.
 


Theo Báo dân sinh


Gạ tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.