Nghi vấn nữ sinh THCS bị quấy rối: Sở GD&ĐT TP.HCM thông tin

Liên quan đến hình ảnh người đàn ông ôm ấp, sàm sỡ, quấy rối nữ sinh tại phòng học, Sở GD&ĐT TP.HCM đã yêu cầu các đơn vị có liên quan xác minh làm rõ.

Trưa 9/6, trả lời VTC News, ông Hồ Tấn Minh, Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết đã yêu cầu Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè, TP.HCM xác minh thông tin tố một người đàn ông được cho là thầy giáo có hành vi không chuẩn mực, ôm ấp, sàm sỡ nữ sinh tại trường THCS trên địa bàn này.

"Sở đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè, Trường THCS được nêu trong lời tố cáo, xác minh về vụ việc trên. Hiện Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè đã nắm được thông tin nêu trên và đang trong quá trình xác minh", ông Minh nói.

Tối 8/6, trên mạng xã hội xuất hiện chia sẻ câu chuyện bức xúc một người tố cháu gái bị quấy rối trong giờ học.

Cũng theo lời tố cáo, những lần trước, người quấy rối còn hăm dọa các học sinh không được mách ba mẹ, nếu không vào sẽ "bị đì". Ngoài ra, người quấy rối còn dụ dỗ học sinh thích gì sẽ mua cho; thậm chí mua những món đồ tế nhị.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/nghi-van-nu-sinh-thcs-bi-quay-roi-so-gd-dt-tp-hcm-thong-tin-ar798542.html

quấy rối học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.