Những trường THPT chuyên nào tại Hà Nội tổ chức thi trùng ngày?

Tính đến hết ngày 5/6, toàn bộ 6 trường THPT chuyên và chất lượng trực thuộc các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã công bố lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 – 2022.

Năm nay, một số trường trùng lịch thi dẫn đến việc thí sinh, phụ huynh phải cân não lựa chọn. Lịch thi cụ thể các trường như sau:

Những trường THPT chuyên nào tại Hà Nội tổ chức thi trùng ngày?-1

Hiện tại, mới có trường THPT Khoa học Giáo dục thông báo hoàn trả lệ phí dự thi cho các học sinh trùng lịch thi trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội trong 2 ngày: Chủ nhật (6/6) và Thứ hai (7/6).

Chia sẻ với Tiền Phong, GS.TS Hoàng Anh Tuấn, hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn khẳng định sẽ có thông báo trả lại lệ phí đăng ký dự thi đối với những thí sinh đã đăng ký vào trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn nhưng không tham gia dự thi do bị trùng lịch tuyển sinh.

Tương tự, TS. Lê Công Lợi, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên cũng cho biết sẽ hoàn trả lại phụ huynh lệ phí đăng ký dự thi đối với những thí sinh bị trùng lịch, những thí sinh thuộc đối tượng F0, F1, F2 không thể tham gia dự thi vào trường dù đã đăng ký trước đó.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nhung-truong-thpt-chuyen-nao-tai-ha-noi-to-chuc-thi-trung-ngay-post1343391.tpo

thi lớp 10


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.