Nữ sinh bị đánh hội đồng dã man ngay tại lớp học

Nhóm nữ sinh lao vào tát, đánh dã man một nữ sinh khác ngay trong lớp học.

Nhóm nữ sinh lao vào tát, đánh dã man một nữ sinh khác ngay trong lớp học.

Những giờ qua, mạng xã hội lan truyền clip một nhóm nữ sinh khoảng 5-6 người xông vào đánh tới tấp 1 nữ sinh khác. Sự việc diễn ra tại lớp học, có nhiều học sinh chứng kiến nhưng không ai chạy vào can ngăn.

Clip dài 43 giây, ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đeo khăn quàng đỏ, xông vào túm tóc giật và dùng dép đập liên tiếp vào đầu của một bạn nữ.

Trong khi đó, nữ sinh bị đánh không chống cự, chỉ gập người xuống để tránh những trận đòn.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip nhanh chóng được lan truyền. Nhiều người bày tỏ bức xúc, phẫn nộ trước hành động đánh đập bạn dã man của nhóm nữ sinh. Sự việc được cho là xảy ra tại xã Thanh Trù, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Nữ sinh bị đánh hội đồng dã man ngay tại lớp học-1

Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Chiều 24.9, trao đổi với Lao Động, bà Phùng Thị Thuý Hiền - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) xã Thanh Trù (TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) xác nhận, clip nhóm nữ sinh đeo khăn quàng đỏ đánh hội đồng bạn đang được chia sẻ trên mạng xã hội xảy ra tại một trường THCS trên địa bàn xã Thanh Trù.

Sự việc xảy ra vào thứ sáu (ngày 20.9), nhóm nữ sinh có mâu thuẫn từ trước nên lao vào đánh bạn tại lớp học. Một học sinh trong lớp đã quay clip, sau đó phát tán trên mạng xã hội.

“Sau khi nắm được thông tin, UBND xã Thanh Trù đã giao công an xã xác minh, làm rõ. Cơ quan chức năng đã có buổi làm việc với nhà trường, các học sinh có mặt trong clip và phụ huynh của các em. Nhóm nữ sinh đánh bạn đã xin lỗi, phụ huynh của các em cũng bày tỏ mong muốn được hòa giải, để cùng hợp tác giáo dục, răn đe các cháu. Hiện sức khỏe của nữ sinh bị đánh đã ổn định, tuy nhiên gia đình vẫn để cháu nằm viện mấy ngày để theo dõi thêm”- lãnh đạo xã Thanh Trù thông tin.

Cũng theo bà Hiền, hiện cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ nguyên nhân khiến nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn, để cùng nhà trường, gia đình có biện pháp giáo dục học sinh.
 


Theo Lao Động

 


bạo lực học đường

nữ sinh đánh bạn

nữ sinh

nữ sinh bị đánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.