Nữ sinh dùng guốc đánh bạn cùng lớp tóe máu đầu

Khi đang lời qua tiếng lại với nhau, em L. tát vào mặt em T. rồi đè xuống đất, dùng guốc đánh thẳng vào đầu khiến máu tuôn chảy.

Ngày 2/10, ông Nguyễn Chơn Ủy, Hiệu trưởng Trường THPT Hồng Đức (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, đang làm rõ vụ một nữ sinh dùng guốc đánh bạn cùng lớp gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 cùng ngày, vào giờ ra chơi, em H.M.L. và em H.T.M.T. (cùng học lớp 10C1, Trường THPT Hồng Đức) có lời qua tiếng lại với nhau.

Sau đó, em L. tát vào mặt em T. rồi đè xuống đất dùng guốc đánh thẳng vào đầu T. khiến máu tuôn chảy.

Hậu quả, em T. choáng váng mặt mày, máu chảy ướt cả áo dài trắng. Sau đó, em T. được đưa xuống phòng y tế sơ cứu, gọi điện thoại cho phụ huynh và được đưa đi cấp cứu.

Nữ sinh dùng guốc đánh bạn cùng lớp tóe máu đầu-1

Nữ sinh H.T.M.T. bị bạn dùng guốc đập vào đầu chảy máu

Tại phòng khám, em T. phải khâu 4 mũi ở khu vực thái dương và đang được cho chụp X-Quang kiểm tra vết thương.

Em T. cho biết, bạn L. vốn dĩ không ưa mình. Sáng nay khi đang đứng nói chuyện, em L. bất ngờ hành hung T. trước sự chứng kiến của bạn bè.

Bố em T. cho hay, đang đi làm thì nhận được điện thoại của trường thông báo vụ việc của con. Ông vội bỏ hết công việc chạy tới thì thấy con gái máu me bê bết. Người bố nói sẽ tập trung lo cho con nhập viện, điều trị xong thương tích sẽ làm việc với nhà trường và phụ huynh của nữ sinh đã đánh con mình.

Hiện nhà trường đã yêu cầu học sinh H.M.L. viết bản tường trình. Nhà trường đợi em T. đi học sẽ làm rõ lý do diễn ra vụ việc để xử lý theo quy định. Nhà trường cũng sẽ mời phụ huynh các em đến để trao đổi, nắm bắt thêm thông tin.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nu-sinh-dung-guoc-danh-ban-cung-lop-toe-mau-dau-post1574344.tpo?fbclid=IwAR2XlU1sDqWb62iqpoJC9k1-21rNUwpxK78EMIwjle01IWPxoOThNCR02Wc

học sinh đánh nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.