Nữ sinh lớp 4 bị 10 bạn cùng lớp đánh hội đồng bầm tím khắp người

Một nữ sinh lớp 4 ở Đắk Lắk đã bị 10 bạn cùng lớp đánh hội đồng rất dã man, phải nhập viện điều trị nhiều lần và hiện đang còn hoảng loạn.

Chiều qua 22/11, ông Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bế Văn Đàn (xã Ea Tân, huyện Krông Năng, Đắk Lắk) xác nhận có việc một học sinh bị đánh tập thể. Đó là em N.T.M.U. (lớp 4B). Nhóm bạn đánh em U. gồm 10 người cùng lớp (1 nữ và 9 nam).

Sự việc xảy ra vào sáng thứ 5 (tức sáng ngày 9/11), tại lớp học. Thời điểm này, chưa có giáo viên đến. Sau đó, không có học sinh nào báo với nhà trường và giáo viên. Đặc biệt, em U. không nói với bố mẹ hoặc thầy cô.

Đến chiều cùng ngày, phụ huynh của em U. gọi điện cho giáo viên chủ nhiệm báo con mình bị các bạn trong lớp đánh bầm sau lưng và cánh tay.

Ngay sau đó, nhà trường đã có 2 buổi làm việc cùng phụ huynh của các em học sinh có liên quan vụ đánh nhau để giải quyết.

Nữ sinh lớp 4 bị 10 bạn cùng lớp đánh hội đồng bầm tím khắp người-1

Những vết tích trên người em U.

Qua làm việc với nhà trường, các em học sinh cho biết, nguyên nhân do cuối năm học lớp 3, em U. có mượn nữ sinh cùng lớp T.T.V. một hộp bút màu và hứa sẽ cho bạn này 20 ngàn đồng. Tuy nhiên, sau đó, U. không đưa dẫn tới sự việc đáng tiếc nói trên (V. cũng tham gia đánh U.)

Nữ sinh lớp 4 bị 10 bạn cùng lớp đánh hội đồng bầm tím khắp người-2

Phía lưng em U. bị bầm tím

Chị V. (phụ huynh em N.T.M.U.) cho biết, thấy con gái đi học về có nhiều vết thương trên người, bầm tím nên gia đình gặng hỏi. Lúc này, cháu U. kể bị 10 bạn cùng lớp nhốt, đánh, đấm vào người.

Ban đầu trường muốn xử lý nội bộ sẽ hạ hạnh kiểm các em đã vi phạm và các phụ huynh sẽ bồi thường thuốc men, tiền viện cho cháu. Tuy nhiên, sau đó các phụ huynh không đồng ý đưa số tiền viện phí cho cháu nữa và việc hạ hạnh kiểm chỉ dừng lại ở mức trung bình hoặc khá nên gia đình không đồng tình và yêu cầu cơ quan chức năng làm cuộc làm rõ.

Nhận thấy việc con bị đánh quá dã man nên chị mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm.

Chị V. cho biết thêm, từ khi bị đánh, con chị liên tục phải nằm viện, nửa đêm thường giật mình tỉnh giấc, khóc vì hoảng sợ và không dám đi học. Gia đình vừa xin chuyển lớp cho cháu và động viên, trấn an mãi cháu mới chịu đến trường.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Krông Năng cho biết, đã nắm được thông tin. Phòng đã chỉ đạo xác minh vụ việc, đồng thời đề nghị nhà trường thăm hỏi, động viên, trấn an tâm lý em học sinh bị đánh.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nu-sinh-lop-4-bi-10-ban-cung-lop-danh-hoi-dong-bam-tim-khap-nguoi-post1588983.tpo?fbclid=IwAR2UC4opuIg_g8AW_fvB4KX1FxXkybWVBUvcV8qtvKlBh5xHd6nze_s4flE

học sinh đánh nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.