Nữ sinh lớp 8 bị 3 học sinh chặn đường đánh hội đồng

Ông K.V.L. (xã Tam Bố, huyện Di Linh, Lâm Đồng) gửi cho báo chí clip dài hơn 4 phút ghi cảnh cháu gái mình là L.N.U.T. bị nhóm bạn đánh.

Ông K.V.L. (xã Tam Bố, huyện Di Linh, Lâm Đồng) gửi cho báo chí clip dài hơn 4 phút ghi cảnh cháu gái mình là L.N.U.T. (14 tuổi, trường THCS Tam Bố, xã Tam Bố) bị nhóm bạn đánh.
 

Theo ông K.V.L., khoảng 16h ngày 21/3, L.N.U.T. đang trên đường đi học về thì bị 3 học sinh nữ chặn lại tát tới tấp vào mặt. Cháu gái của ông không chỉ bị đánh mà còn bị dọa sẽ lột sạch đồ nếu báo cho gia đình biết vụ việc.

Bởi thế, khi đi học về, T. không dám nói gì với người thân. Đến khoảng 20h cùng ngày, nghe con gái kêu đau đầu và xin thuốc để uống, mẹ của T. phát hiện mặt của con mình bị sưng.

Nữ sinh lớp 8 bị 3 học sinh chặn đường đánh hội đồng-1

Ảnh nữ sinh bị đánh lấy từ clip. Ảnh: Tiền Phong.

Tìm hiểu nguyên nhân, gia đình T. mới tá hỏa khi vào tuần trước, nhóm của 3 học sinh nữ đánh nhau với nhóm khác dưới sự chứng kiến của nhiều người, trong đó có T. Sau đó, cô giáo chủ nhiệm yêu cầu T. viết bản tường trình chuyện này.

Khi vụ việc bị vỡ lỡ, nhóm 3 bạn gái đã chặn đánh T. để trả thù. Qua đoạn clip cho thấy, 3 nữ sinh mặc áo trắng, áo xanh đen và áo đỏ thay nhau tát vào mặt L.N.U.T. và nạn nhân không dám phản kháng.

Đáng lưu ý, khi xảy ra vụ đánh hội đồng này, có khá đông học sinh tụ tập xung quanh nhưng chẳng những không vào can ngăn còn cổ vũ và dùng điện thoại quay lại toàn bộ vụ việc.
 


Theo Tiền Phong


bạo lực học đường

học sinh đánh bạn

đánh bạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.