Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng, xé áo trước cổng trường

Do xích mích từ trước, một nữ sinh lớp 6 đã gọi một số người khác tới cổng Trường THCS Hồng Thái Đông (TX Đông Triều, Quảng Ninh) để đánh một nữ sinh lớp 9 khiến em này nhập viện.

Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ninh - Nguyễn Thị Thuý hôm nay (8/10) xác nhận, vụ hai nữ sinh đánh nhau xảy ra vào hôm qua tại cổng trường THCS Hồng Thái Đông.

Theo đó, do do xảy ra mâu thuẫn từ trước, trong lúc đi học về, nữ sinh tên T. (học sinh lớp 9) đã bị một nữ sinh lớp 6 (chưa rõ danh tính) của Trường THCS Hồng Thái Tây đánh hội đồng tại cổng trường.

Tham gia hành hung nữ sinh T. còn có một số người khác do nữ sinh lớp 6 rủ đi cùng.

Vụ việc được nhiều người chứng kiến, nữ sinh T. bị đánh vào vùng đầu, tay và chân, thậm chí bị xé áo. 

Sau khi được can ngăn, nạn nhân đã được người nhà cho đi kiểm tra sức khoẻ tại BV Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí trong tình trạng tâm lý hoảng loạn, tay và bàn chân sưng, bị thương vùng đầu.

"Từ cấp Mầm non đến THCS là địa phương sẽ quản lý về con người, cơ sở vật chất và đội ngũ, phía Sở GD&ĐT chỉ quản lý hệ THPT. Tuy nhiên sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi cũng đã phối hợp và có văn bản gửi Phòng GD&ĐT Đông Triều yêu cầu điều tra, xác minh", bà Thuý chi biết.

 Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/nu-sinh-lop-9-bi-danh-hoi-dong-xe-ao-truoc-cong-truong-679470.html?fbclid=IwAR1sKuinkrBUfFIaiGbu_pLC9NU4zTR5_Z8pt54uGhR_lU6STIkfvifNJhk

học sinh đánh nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.