Nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn đánh hội đồng phải nằm viện theo dõi, càng phẫn nộ hơn khi gia đình nạn nhân tiết lộ thêm thông tin

Một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh nữ sinh bị nhóm khoảng 6-7 bạn nữ vây quanh đạp, đá, đấm rất hung bạo.

Ngày 28/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một học sinh bị nhóm bạn vây đánh rất hung bạo. 

Theo nội dung chia sẻ, nạn nhân chỉ biết ôm đầu chịu đòn mà không dám kháng cự; nhiều lần nữ sinh bị đánh nằm gục xuống đất. Xung quanh hiện trường có rất nhiều người nhưng không ai vào can ngăn. Không chỉ vừa đánh, các nữ sinh còn liên tục chửi bậy.

Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng.

Nữ sinh trong clip là em L.T.L, học sinh lớp 9, Trường THCS Yên Hùng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, trú tại thôn Sơn Cường, xã Yên Hùng, huyện Yên Định, Thanh Hóa.

Đây không phải là lần đầu tiên L. bị đánh, người nhà nạn nhân cho biết, đây là lần thứ 2 em này bị nhóm bạn trên bạo hành. Hiện L. đang trong tình trạng hoảng loạn tinh thần, đã được đưa vào viện điều trị, theo dõi sức khỏe. 

Gia đình L. cho biết, đã làm đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị làm rõ và xử lý nghiêm.  

Nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn đánh hội đồng phải nằm viện theo dõi, càng phẫn nộ hơn khi gia đình nạn nhân tiết lộ thêm thông tin-1Đơn tố cáo của gia đình L.

Vụ đánh bạn có tổ chức

Theo đơn trình báo của gia đình nạn nhân: Vào khoảng 14h ngày 26/3, em L.T.L. đang ở nhà thì có 2 bạn cùng lớp đến rủ đi uống trà sữa. Do đang trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 nên gia đình không đồng ý cho L. đi chơi.

Khoảng 10 phút sau, tiếp tục có 2 bạn khác đến rủ, lần này em L. đã đồng ý đi cùng. Khi ra đến khu vực Quỹ tín dụng xã Yên Hùng, em L. thấy có khoảng hơn 10 bạn cả nam và nữ, có nhiều người L. không quen biết.

Em Lê Thị Hương Giang, là bạn học cùng lớp với L. bảo ngồi lên xe rồi cả đoàn cùng đi về hướng xã Yên Ninh (huyện Yên Định). Khi đến khu vực cây đa xã Yên Ninh, đoạn đường ra đồng Nẫn thì dừng lại và cả đoàn tập trung vây đánh em L.

Theo gia đình em L. thì đây là việc đánh người được tính toán từ trước và có tổ chức. Trên đường chở em L. về, có người còn đe dọa về nhà nếu có đau nhức không được nói với gia đình, nếu không sẽ bị xử lý tiếp.

Nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn đánh hội đồng phải nằm viện theo dõi, càng phẫn nộ hơn khi gia đình nạn nhân tiết lộ thêm thông tin-2


“Cháu bị tập trung đánh đau quá, còn bị cấm về nhà không được nói cho gia đình. Thấy thương con, bức xúc quá. Cháu bị đánh một lần rồi, tôi đã đến trường giải quyết ổn thỏa rồi, lần này lại đánh nữa”, ông Lê Xuân Minh, bố em L. bức xúc.

Được biết, sau khi về nhà, L. lên giường nằm, không ăn uống và kêu đau đầu, chóng mặt và mệt mỏi. Đến ngày 27/3, L. vẫn nằm trên giường với những biểu hiện như trên. Thấy con có biểu hiện bất thường, ông Minh gặng hỏi thì em L. nói chỉ bị mệt thi thoảng đau đầu.

Đến trưa ngày 28/3, gia đình nhận được thông tin của hàng xóm về việc em L. bị đánh. Sau khi xem đoạn clip về việc em L. bị đánh, gia đình vô cùng bức xúc.

Ngày 29/3, gia đình đã đưa em L. đến bệnh viện để thăm khám sức khỏe, đồng thời gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ sự việc.

Thầy Lê Đức Trung, Hiệu trưởng Trường THCS Yên Hùng cho biết, nhà trường mới nắm bắt được sự việc, đang yêu cầu giáo viên tìm hiểu cụ thể.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nu-sinh-lop-9-bi-nhom-ban-danh-hoi-dong-phai-nam-vien-theo-doi-cang-phan-no-hon-khi-gia-dinh-nan-nhan-tiet-lo-them-thong-tin-222020303125711444.htm

bạo lực học đường

nữ sinh

Bình luận(4)
đánh người chỉ để thể hiện phần con Vật hoang chưa được tiến hoá.
Tôi đã từng là nạn nhân của bạo lực học đường, bị họ gọi ra và đánh và không hiểu sao mình bị đánh nữa, ký ức đó theo tôi đến giờ mặc dù không còn trẻ nữa. Thật buồn vì thời hiện đại vẫn còn xảy ra những việc như thế này, vẫn còn giống chúng tôi thủa nào. Có lẽ nên xác mình rõ và có trách nhiệm răn dạy giáo dưỡng những bạn trẻ đó.
Minh khoi
30/03/2020 | 17:12
Giã man quá đề nghi xủ lý hình sự cải tạo minh khoitừ 3 - sáu tháng những kẻ đồng lõa làm gương cho kẻ khác
Hạnh
30/03/2020 | 15:39
Bạo lực quá, lại là học sinh nữ lớp 9. Đề nghị chính quyền, nhà trường điều tra xử nghiêm.