Nữ sinh lớp 9 ngã khuỵu trong tiết học thể dục rồi tử vong

Một nữ sinh ngã khuỵu xuống sân trong tiết học thể dục và tử vong sau khi đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 27/9, ông Phạm Tiến Hưng, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, trong tiết học thể dục, một nữ sinh lớp 9 của Trường THCS Tân Lợi có biểu hiện loạng choạng rồi ngã khuỵu xuống sân trường. 

Ngay sau đó, nữ sinh được nhà trường đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau vài tiếng cấp cứu tại bệnh viện.

Nữ sinh lớp 9 ngã khuỵu trong tiết học thể dục rồi tử vong-1

Trường THCS Tân Lợi, nơi nữ sinh học tập. Ảnh: N.H

Theo ông Hưng, đây là sự đáng tiếc xảy ra tại trường học. Thành phố đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo nhà trường đến thăm hỏi động viên và chia sẻ với mất mát của gia đình.

Theo báo cáo của Trường THCS Tân Lợi, khoảng 7h sáng 26/9, em Đ.V.G.H (lớp 9A2) vào tiết học thể dục với các nội dung chạy ngắn, chạy bền. 

Đến khoảng 7h30, em H chạy bền được một vòng khoảng 250m rồi đi bộ về đích thì có biểu hiện loạng choạng và té ngã khuỵu xuống sân. 

Phát hiện sự việc, thầy giáo dạy thể dục cùng nhân viên y tế nhà trường hỗ trợ sơ cứu và đưa em đến Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cấp cứu. Đồng thời, nhà trường gọi điện thông báo đến gia đình nữ sinh.

Đến khoảng 10h sáng cùng ngày, phía bệnh viện thông báo em H không qua khỏi. Nguyên nhân tử vong, nhà trường được bác sĩ trao đổi, qua chẩn đoán em H mắc bệnh lý tim mạch tiềm ẩn.

Theo bà Nguyễn Thị Hồng Thảo, Phó hiệu trưởng Trường THCS Tân Lợi, trước thời điểm xảy ra sự việc, em H hoàn toàn khỏe mạnh, đi học bình thường và không ghi nhận có bệnh nền. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nữ sinh.

Theo Báo giao thông

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.baogiaothong.vn/nu-sinh-lop-9-nga-khuyu-trong-tiet-hoc-the-duc-roi-tu-vong-192230927100404178.htm

nữ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.