Phụ huynh xông vào tận lớp đánh bạn của con gái

Xuất phát từ xích mích của hai học sinh lớp 10, một phụ huynh đã xông vào lớp đánh bạn của con bất chấp sự ngăn cản của nhiều người xung quanh.

Ngày 10/3, ông Danh Tô Nol - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Ninh Thạnh Lợi (xã Ninh Thạnh Lợi, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) xác nhận vụ việc nói trên.

Phụ huynh xông vào tận lớp đánh bạn của con gái-1
Phụ huynh xông vào lớp đánh bạn của con. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài gần 1 phút, ghi lại cảnh một người đàn ông không đeo khẩu trang xông vào lớp học, rồi đánh vào mặt một nam sinh, mặc dù xung quanh có rất nhiều người can ngăn.

Ngoài người đàn ông này, còn có một phụ nữ cũng liên tục dùng những lời lẽ khó nghe để mắng nam sinh nói trên.

Cũng theo ông Nol, về phía nhà trường, ban đầu xác minh vụ việc trên xuất phát từ việc hai em học sinh (1 nam, 1 nữ) cùng khối lớp 10 của trường (hai phòng học gần nhau) có xích mích nhỏ trước đó. Sau đó, phụ huynh của một em đánh vào bạn của con như đoạn video đã đăng tải trên mạng xã hội.

“Sau khi sự việc xảy ra Sở Giáo dục – Khoa học và Công nghệ, UBND huyện Hồng Dân đã có chỉ đạo làm rõ. Nhà trường cũng đã có bước hòa giải ban đầu”, ông Nol nói và cho biết nhà trường cũng đã làm công tác ổn định tinh thần cho nam sinh bị đánh.

Một lãnh đạo UBND xã Ninh Thạnh Lợi cho biết, Công an xã đang xác minh, làm rõ vụ việc.

 

Theo Vietnamnet


phụ huynh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.