Quảng Ninh: Clip 2 cô giáo nghi bạo hành, "quăng" các cháu mầm non như đồ chơi lúc ngủ trưa vì quấy khóc

Theo những gì diễn ra, có thể nhận thấy hành động lôi kéo, nhấc tay và quăng quật các bé, thậm chí giật gối ngủ khiến người xem vô cùng phẫn nộ.

Theo những gì diễn ra, có thể nhận thấy hành động lôi kéo, nhấc tay và quăng quật các bé, thậm chí giật gối ngủ khiến người xem vô cùng phẫn nộ.

Đoạn clip 3 phút xuất hiện trên mạng xã hội do camera an ninh ghi lại hình ảnh các cô giáo mầm non đang cho các bé nghỉ trưa 12/4.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải, đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, hiện tại đoạn clip này vẫn đang chia sẻ lại trên nhiều các trang fanpage khác và nhiều người bình luận. Đa phần đều bày tỏ sự tức giận dành cho phía nhà trường.

Clip bạo hành tại trường mầm non.

Quảng Ninh: Clip 2 cô giáo nghi bạo hành, quăng các cháu mầm non như đồ chơi lúc ngủ trưa vì quấy khóc-1

Các cháu bé bị quăng quật mạnh tay ngay tại cơ sở mầm non.

Theo tìm hiểu của PV, đoạn clip được cho là ghi nhận tại lớp học mầm non Đồ Rê Mí (tổ 8, Khu 9, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh).

Liên quan đến sự việc này, sáng 13/4, trao đổi với PV, ông Vũ Hồng Sơn, Phó chủ tịch UBND thành phố Hạ Long cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh (quan mạng xã hội), chính quyền đã yêu công an vào cuộc, trích xuất camera để xác minh cụ thể.

Cùng sự việc này, bà Vi Bích Hạnh - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cũng xác nhận, ngay từ ngày 12/4 cơ quan chức năng đã vào cuộc và tạm đình chỉ hoạt động  Trường Mầm non tư thục Đồ Rê Mí (ở tổ 8, khu 9, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long) để điều tra, làm rõ.

Trao đổi với PV, chủ ngôi nhà số 139, (tổ 8, khu 9, phường Hồng Hà, Hạ Long) cho cơ sở mầm non Đồ Rê Mí thuê cũng xác nhận, cuộc họp và làm việc giữa các đơn vị chức năng diễn ra ngay tại đây cho đến 11h đêm ngày 12/4. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã yêu cầu địa chỉ này đóng cửa hoạt động để điều tra.

* Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

 

Theo Helino


cô giáo mầm

bạo hành học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.