Sợ bạn quay xuống hỏi bài kiểm tra, nam sinh dựng hẳn "hàng chắn" chỉ vài chữ khiến ai cũng phì cười

Không thích bị các bạn sao chép bài, nam sinh đã có hành động cực kỳ gắt.

Không thích bị các bạn sao chép bài, nam sinh đã có hành động cực kỳ gắt.

Trong cuộc đời học sinh của mỗi người, dù biết đó là chuyện không nên vì ai cũng cần tự lực nhưng hẳn cũng vài lần ta phải đi năn nỉ một đứa bạn nào đó cho xem bài trong giờ kiểm tra. Và tất nhiên, không phải lần nào lời khẩn cầu cũng được "đền đáp" kịp thời. Bên cạnh những người sẵn sàng "cứu trợ" cho bạn trong phòng thi thì cũng sẽ có những người thẳng thắn từ chối. Những lúc thế này, đa phần sẽ cảm thấy khó chịu vì cho rằng người bạn ấy là ích kỉ, nhỏ nhen.

Mới đây, dân mạng lại được phen cười ngất khi một học sinh tiểu học đã làm "hàng chắn" không cho đứa bàn trên quay xuống hỏi bàn, thậm chí còn viết vào đó một lời cảnh cáo cực chất.

Sợ bạn quay xuống hỏi bài kiểm tra, nam sinh dựng hẳn hàng chắn chỉ vài chữ khiến ai cũng phì cười-1

"Không quay xuống và hỏi nhiều. Ok!". Ảnh: TT/Trường Người Ta.

Cụ thể mới đây, các cô cậu học trò đang truyền tay nhau hình ảnh một chụp tại một lớp học đang làm bài kiểm tra. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có một nam sinh làm "hàng chắn" cấm những người bạn của mình muốn quay xuống hỏi bài. Chắc vì cũng chịu đựng một thời gian bị quay cóp quá lâu cho nên nam sinh này mới có hành động gắt như thế.

Chưa hết, cậu bạn còn đưa ra lời cảnh cáo luôn rằng: "Không quay xuống và hỏi nhiều. Ok!". Thử hỏi đọc xong câu này còn ai dám quay xuống hỏi bài nữa không cơ chứ.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được rất nhiều lượt tương tác từ cư dân mạng, một số cho rằng tình huống này vô cùng hài hước mà ai chắc chắn ít nhiều cũng đã trải qua trong thời học sinh. Bên cạnh đó cũng có nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với nam sinh rằng nên cấm tiệt những ai lười học bài mà đến giờ kiểm tra cứ quay lên quay xuống hỏi bài.

"Người ta thì bỏ công bỏ sức ra học, mình thì nhởn nhơ chơi bời đến tiết kiểm tra lại thấy đi hỏi bài, thực sự không biết ngại là gì sao?", bạn H.G cho hay.

"Thời học sinh ghét nhất mấy đứa quay bài, bất đắc dĩ mới cho thôi chứ đừng có mơ không học mà được điểm cao", bạn T.D bình luận.

"Mới Tiểu học mà cũng đã quay bài rồi, hỏng rồi, hỏng rồi!", bạn P.L chia sẻ.

 

THEO HELINO 

Nguồn:http://kenh14.vn/so-ban-quay-xuong-hoi-bai-kiem-tra-nam-sinh-dung-han-hang-chan-chi-vai-chu-khien-ai-cung-phi-cuoi-20191117090947004.chn

 


bài kiểm tra

học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.