Sở GD&ĐT Hưng Yên vào cuộc vụ nữ sinh lớp 9 bị 5 bạn cùng lớp lột quần áo đánh hội đồng

Sau khi bị đánh hội đồng, nạn nhân đang trong tình trạng hoảng loạn về tinh thần và phải nhập viện điều trị.

Ngày 22/3 tại trường THCS Phù Ủng (Ân Thi, Hưng Yên) xảy ra sự việc, nhóm 5 nữ sinh lớp 9 đã xông vào lột quần áo, đánh hội đồng một nữ sinh, khiến em này phải nhập viện.

Tối 29/3, đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 nữ sinh lớp 9A Trường THCS Phù Ủng (Ân Thi, Hưng Yên) bị bạo hành dã man ngay tại phòng học bởi 5 bạn cùng lớp được TTXVN đăng tải đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Sở GD&ĐT Hưng Yên vào cuộc vụ nữ sinh lớp 9 bị 5 bạn cùng lớp lột quần áo đánh hội đồng-1
Ảnh cắt từ clip của Truyền hình TTXVN.


Trong đoạn clip được đăng tải, nữ sinh lớp 9A đã bị các bạn lột hết quần áo, đạp nhiều lần vào đầu, vào người ngay trên lớp học, dưới sự chứng kiến của các bạn học khác, trong đó có người quay clip, nhưng không ai can ngăn, giúp đỡ hoặc báo giáo viên trong trường.

Sau khi bị đánh hội đồng, nạn nhân đang trong tình trạng hoảng loạn về tinh thần và phải nhập viện điều trị.

Theo thông tin được phản ánh, do giáo viên chủ nhiệm cấm học sinh phát tán thông tin ra ngoài, nên sự việc xảy ra từ ngày 22/3 đến nay mới bị phát hiện. 

Trao đổi với PV, lãnh đạo Trường THCS xã Phù Ủng (Ân Thi, Hưng Yên) cho hay, sự việc xảy ra vào ngày 23/3 và nữ sinh bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng là em Nguyễn Thị H.Y, học sinh lớp 9A.

Về nguyên nhân xô xát xảy ra sự việc này, lãnh đạo nhà trường cho biết, hiện đang tiếp tục làm rõ và bước đầu, đã tạm đình chỉ học 5 học sinh đã đánh bạn H.Y, giao cho giáo viên chủ nhiệm tìm hiểu cụ thể.

Sở GD&ĐT Hưng Yên vào cuộc vụ nữ sinh lớp 9 bị 5 bạn cùng lớp lột quần áo đánh hội đồng-2
Ảnh cắt từ clip.


Vị này cũng đánh giá, ở lớp H.Y là một học sinh hiền lành, nhút nhát và có phần chậm chạp, hay bị các bạn trêu chọc.
Trong tối 29/3, một lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên xác nhận, đã nắm được thông tin về sự việc, nữ sinh lớp 9A trường THCS Phù Ủng (Ân Thi) bị đánh hội đồng.

Theo vị này, trong ngày, lãnh đạo Sở đã xuống làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, nhà trường về sự việc.

Báo cáo của các cơ quan chức năng cho thấy, nhà trường đã tiến hành kỷ luật các học sinh liên quan và thăm hỏi, hỗ trợ em nữ sinh bị đánh, tuy nhiên, do chưa thỏa đáng nên Sở đã yêu cầu tiếp tục có hình thức xử lý phù hợp.

Theo Soha/Trí Thức Trẻ


bạo hành

nữ sinh

đánh hội đồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.